"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"

Cao Thanh Hương |

"Chuyện tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc, không diễn hay bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới chuyện tôi ở nhà to hơn anh Thành Lộc? Khán giả kỳ cục quá", Hoàng Mập bức xúc chia sẻ.

Hoàng Mập mất 5 năm mới xây xong ngôi biệt thự cổ rộng 1.600 m2 ở Đồng Nai. Ngôi nhà được xây theo kiến trúc tứ hợp viện, gồm 1 ngôi nhà lớn phía trước và 3 ngôi nhà nhỏ phía sau.

Toàn bộ xác nhà chính là căn nhà cổ có tuổi thọ hơn 100 năm ở Nam Định được anh vận chuyển vào. Gỗ trong nhà hoàn toàn là gỗ lim và huỳnh đàn. Toàn bộ đồ cổ trong nhà do anh tích cóp dần trong mấy chục năm.

Mới đây, Hoàng Mập đầu tư thêm 5 tỷ để xây hồ cá koi trong sân vườn. Sau khi báo chí đăng tin, chẳng những Hoàng Mập bị vợ mắng "khoe của" mà anh còn khiến một số người nóng mắt vì ghen tỵ. Thậm chí, họ còn nhắn tin chửi anh bằng những lời lẽ thiếu văn minh.

Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi - Ảnh 1.

Biệt thự cổ của Hoàng Mập ở Đồng Nai được xây theo kiểu tứ hợp viện.

Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi - Ảnh 2.

Căn nhà lớn ở trước, nhìn ra cổng chính.

Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi - Ảnh 3.

Trong sân vườn, Hoàng Mập xây cả hồ cá koi trị giá 5 tỷ đồng.

Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi - Ảnh 4.

Toàn bộ xác nhà lớn được mang từ Nam Định vào. Đó là căn nhà cổ hơn 100 tuổi ở Nam Định.

Chia sẻ với phóng viên, Hoàng Mập bộc bạch: "Khán giả thương tôi, tôi rất quý, rất cám ơn vì tôi là diễn viên, là nghệ sĩ giống như con cá sống dưới nước. Nghệ sĩ là cá mà khán giả là nước. Cuộc sống của tôi có được như bậy giờ cũng là nhờ sự yêu thương của khán giả.

Nhưng từ hồi tôi cất cái nhà cổ ở Đồng Nai, nhiều người khẩu nghiệp lắm, họ chửi tôi quá trời. Họ bảo, xây cái nhà gì mà tường không vậy, muốn ở tù giống nghệ sĩ ấu dâm bên Mỹ hả?

Tôi đâu có làm gì mà họ trù ẻo tôi. Tôi buồn lắm. Còn nữa, nhiều người nhắn tin cho tôi chửi những câu mà tôi không dám đọc. 

Có người còn bảo, "Hoàng Mập đâu có nổi tiếng bằng Thành Lộc, đâu tài giỏi bằng Thành Lộc, của nả ở đâu mà nhiều vậy".

Tôi chưa bao giờ nói mình tài giỏi bằng ai. Anh Thành Lộc là tượng đài trong lòng tôi. Tôi chỉ là hạt cát hạt bụi. Còn chuyện tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc, không diễn hay bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới chuyện tôi ở nhà to hơn anh Thành Lộc? Khán giả kỳ cục quá.

Chẳng lẽ, tôi làm cái gì, được đồng nào cũng lên facebook hay báo chí kể ra cho mọi người nghe? Tôi làm nghề cũng gần 30 năm rồi. Ngày xưa tôi đi diễn với anh Hoài Linh, anh Hữu Nghĩa, được bao nhiêu tiền, tôi mua vàng để dành hết, không bài bạc, không rượu chè, cờ bạc.

Tôi không giàu vì nghề này, tôi làm đủ công chuyện. Mình có vàng đó, có của đó mà để của đẻ ra của, vàng đẻ ra vàng mới hay. Vậy nên các bạn bớt chửi, bớt khẩu nghiệp đi. Các bạn có chửi thì tôi vẫn mập bình thường, không có giảm đi kí lô nào, mà các bạn cũng không mập lên kí lô nào".

Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi - Ảnh 6.

Vợ chồng Hoàng Mập và 2 cô con gái.

Không chỉ bị khán giả nhắn tin chửi bới mà còn rộ lên tin đồn nói anh "lái máy bay bà già". Họ bảo vợ Hoàng Mập hơn anh nhiều tuổi nhưng vì là đại gia, bỏ tiền cho anh xây nhà, làm phim nên anh mới lấy.

Hoàng Mập bức xúc: "Tôi xin đính chính lần đầu và cũng là lần cuối. Tôi lớn hơn vợ tôi 3 tuổi. Tôi không lái máy bay bà già. Vợ tôi cũng không phải là đại gia hay tiểu thư trâm anh đài các, con nhà đại gia ở miền Tây như người ta đồn thổi.

Tiền xây nhà, làm phim là tiền mồ hôi công sức của vợ chồng tôi suốt mấy chục năm qua. Nhà tôi rất nghèo. Nhà vợ tôi hồi đó cũng rất bình thường.

Ngày chúng tôi lấy nhau, vợ tôi còn đi làm móng tay móng chân dạo ở khu Đồng Tiến và trong bệnh viện Nguyễn Trãi. Hai vợ chồng ở nhà thuê, mướn chung phòng với 5,7 người bạn. Mọi người bớt đồn lại dùm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại