Hoàng Mập: "Sợ dư luận thì không sống được trong giới showbiz đầy xô bồ này"

Nguyễn Hương |

"Tôi không sợ. Nếu sợ, tôi đã không làm. Người trong giới, ai nói gì kệ họ. Tôi không quan tâm", Hoàng Mập chia sẻ về thị phi trong giới khi đưa 2 con gái đóng phim do mình sản xuất.

Tình hình làm phim càng lúc càng khó khăn. Chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây, 9/10 các đơn vị sản xuất phim lần lượt tuyên bố phá sản, dính phốt giật tiền cát xê của diễn viên.

Thế nhưng, công ty Hoàng Thần Tài của Hoàng Mập vẫn "sống khỏe", đều đặn mỗi năm, anh sản xuất đôi phim và phim nào cũng được bán "gọn gàng", nhanh chóng.

Ngày 19/8 tới đây, bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" do Hoàng Mập đạo diễn kiêm nhà sản xuất sẽ được phát sóng. Điều đặc biệt, Hoàng Mập lần đầu tiên đưa cả hai cô con gái Khánh Trinh và Phước Hảo vào phim.

Hoàng Mập: Sợ dư luận thì không sống được trong giới showbiz đầy xô bồ này - Ảnh 1.

Hai cô con gái của Hoàng Mập

Hoàng Mập: Sợ dư luận thì không sống được trong giới showbiz đầy xô bồ này - Ảnh 2.

Con gái Hoàng Mập: Khánh Trinh, Phước Hảo trong một phân đoạn Ngôi nhà hạnh phúc.

Hoàng Mập chia sẻ: "Tôi rất vui vì được đóng chung phim với hai cô con gái của mình, vì từ nay, tôi có đồng minh. Vợ tôi sẽ không thể dẹp công ty được nữa.

Khánh Trinh đã đóng nhiều phim và hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên tôi không lo về khả năng diễn xuất của con. Tôi chỉ lo bé Phước Hảo. 

Tuy nhiên, khi bé ra diễn thì tôi và mọi người trong ê-kíp rất yên tâm. Phước Hảo có năng khiếu và lòng đam mê nghề hơn cả chị Khánh Trinh.

Dù vậy, chắc là còn lâu lắm, cả 3 cha con tôi mới lại tái hợp trong một dự án khác vì tôi muốn Phước Hảo tập trung vào việc học nhiều hơn và có 1 tuổi thơ đúng nghĩa".

Khi phóng viên hỏi, anh có ngại đồng nghiệp trong giới bàn tán về chuyện anh đưa 2 cô con gái vào phim do mình làm không, Hoàng Mập cho hay: "Tôi không sợ. Nếu sợ, tôi đã không làm".

Hoàng Mập nói thêm: "Tôi nghĩ cũng không có gì phải sợ. Khánh Trinh đóng phim từ lúc 3 tuổi và giờ đã là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Khánh Trinh đã theo nghiệp của ba nó là tôi.

Còn Phước Hảo khi tham gia phim này, tôi đã đo ni đóng giày cho nó. Không ai hiểu mình bằng con mình. Hơn nữa, Phước Hảo đóng con của Huy Khánh và Thùy Trang, tài năng của hai diễn viên đó có thể dìu dắt để con diễn xuất tốt nhất có thể.

Hoàng Mập: Sợ dư luận thì không sống được trong giới showbiz đầy xô bồ này - Ảnh 4.

Buổi cúng khai máy phim Ngôi nhà hạnh phúc của công ty Hoàng Thần Tài.

Chưa kể, xung quanh toàn diễn viên gạo cội như Phương Dung, Tiểu Bảo Quốc, Ngọc Lan, Huỳnh Thảo Trang, Huỳnh Trang Nhi, Đông Dương... họ sẽ chỉ dạy và truyền nghề cho con của Hoàng Mập.

Đồng nghiệp là những người thương yêu gia đình tôi nên tôi tin họ sẽ giúp đỡ hai con chứ không ai nói ra nói vào. Còn người trong giới, ai nói gì kệ họ. Tôi không quan tâm. Quan trọng là tôi sống như thế nào, chứ sống mà sợ dư luận thì không sống được trong giới showbiz đầy xô bồ này".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại