Hoàng Mập không tiếp đón khách tới nhà chúc Tết vì lý do đặc biệt

Nguyễn Hương |

Mặc dù đã chuẩn bị hết mọi thứ để đón khách và bạn bè tới nhà chơi Tết nhưng cuối cùng, Hoàng Mập phải thông báo từ chối tiếp đón khách vì lý do đặc biệt này.

Hoàng Mập chia sẻ, gia đình anh đã về biệt thự cổ ở Đồng Nai ăn Tết từ trước khi dịch covid tái bùng phát ở Sài Gòn.

Chia sẻ với phóng viên, nam danh hài nói: "Dịch tái bùng phát, tôi rất thương và tiếc cho các bộ phim, các sân khấu, các chương trình đại nhạc hội, các chương trình đón giao thừa bị hủy. Đó là công sức và tiền bạc và nghệ sĩ ai cũng muốn diễn vào dịp Tết để có thêm thu nhập.

Tuy nhiên, mọi người nên quý trọng sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Tết nay, tôi và gia đình không lên Sài Gòn cũng không về đám giỗ ở quê. Gia đình tôi dù không ai có bệnh nhưng cũng tự cách ly, hạn chế ra đường với hy vọng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát.

Hoàng Mập không tiếp đón khách tới nhà chúc Tết vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Gia đình Hoàng Mập đã về biệt thự cổ ở Đồng Nai đón Tết từ trước khi dịch covid tái bùng phát ở Sài Gòn.

Thật sự, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định không đón tiếp khách vào Tết này. Tôi mong những người yêu thương Hoàng Mập và công ty Hoàng Thần Tài hiểu và thông cảm cho quyết định này. Nhà tôi còn có bà cốc hơn 90 tuổi, nhiều bệnh nền từ 2, 3 năm nay không đi đứng được và có ông ngoại, bà ngoại cũng hơn 70 tuổi rồi.

Tôi rất quý trọng, rất yêu thương tấm lòng của mọi người muốn đến chúc Tết gia đình. Tôi cũng đã chuẩn bị mọi thứ để tiếp đón mọi người nhưng phải ra quyết định không tiếp đón ai".

Hoàng Mập cũng cho biết, đợt tái bùng phát dịch covid vào những ngày Tết này khiến anh ảnh hưởng rất nhiều. Bộ phim "Dương thế ba la sầu" chỉ mới làm hậu kỳ được hơn chục tập. Một số bối cảnh bị hư tiếng, cần làm lại nhưng với tình hình này, ngày mùng 10 khai trương, không biết anh và ê-kíp có hoàn tất đúng tiến độ để kịp chuyển qua Đài duyệt phim hay không.

Hoàng Mập không tiếp đón khách tới nhà chúc Tết vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Dù thừa nhận ảnh hưởng nhiều vì dịch bệnh nhưng Hoàng Mập vẫn khuyên mọi người bình tĩnh và vượt qua bằng cách giữ sức khỏe cho bản thân, gia đình, khai báo y tế trung thực để dịch nhanh chóng được kiểm soát.

Chưa kể, bộ phim "Hoàng hạc lâu" mà anh dự kiến bấm máy vào ngày 15/3/2021 chưa biết có diễn ra được đúng như kế hoạch hay không.

"Nếu qua Tết, dich chưa kiểm soát được thì buộc lòng, tôi phải tạm hoãn ngày khai máy. Đó là ảnh hưởng riêng của tôi, còn toàn xã hội mới là nhiều. Tôi mong mọi người bình tĩnh và cố gắng vượt qua. Khai báo y tế rõ ràng, trung thực. Đó là cách mình bảo vệ người thân, người yêu thương mình, sau là bảo vệ xã hội", Hoàng Mập nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại