Hoàn tiền đến 20%, duy nhất trong ngày thứ Năm, các bà nội trợ đã sẵn sàng để thỏa sức thanh toán chưa nào?

ĐS |

Nếu bạn cũng đang tò mò không biết "thời điểm vàng" đang được nhắc đến là gì, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Ví điện tử không chỉ trở thành một phần trong nhịp sống hiện đại mà còn đang dần "được lòng" các chị em phụ nữ hơn vì không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí mà còn có thể quản lý chi tiêu trong gia đình hiệu quả hơn. Bên cạnh việc dễ dàng thanh toán khi mua sắm tại một số cửa hàng tiện ích, thanh toán tại quán ăn, tiệm cafe, trả tiền điện, nước… ví điện tử cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, điển hình là chương trình hoàn tiền (cash-back) trên mỗi hóa đơn.

Cũng từng băn khoăn về việc có nên sử dụng ví điện tử hay không, chị Bích Huyền (27 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Tình cờ thấy cô bạn đồng nghiệp đặt một chuyến GrabCar và được hoàn tiền 20%, mình cũng tò mò đặt thử. Và sau đó mình phát hiện ra rằng thanh toán các loại hình khác như tiền điện hay tiền nước cũng sẽ được hoàn tiền luôn. Tự dưng được hoàn lại một khoản tiền nho nhỏ vào ví điện tử, mình thấy rất thú vị."

Hoàn tiền đến 20%, duy nhất trong ngày thứ Năm, các bà nội trợ đã sẵn sàng để thỏa sức thanh toán chưa nào? - Ảnh 1.

Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như "hoàn tiền" đã giúp ví điện tử nhanh chóng "lấy lòng" được người tiêu dùng, nhất là những bà nội trợ hiện đại

Có thể các bà nội trợ vẫn chưa biết, từ ngày 05/09 đến hết ngày 26/09/2019, mọi giao dịch cho tất cả dịch vụ trên ứng dụng Grab vào thứ Năm hàng tuần đều sẽ được hoàn tiền đến 20% vào ví điện tử Moca. Phần tiền được hoàn lại sẽ hiển thị trong mục "My Rewards/Ưu đãi của tôi" trên ứng dụng Grab sau khi khách hàng giao dịch thành công trong ngày thứ Năm. Ngoài ra, bạn còn được tích điểm GrabRewards trên mỗi giao dịch để đổi nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hay nói cách khác, cứ hoàn tiền 20% cho mỗi hóa đơn thì các chị em vô tình có ngay một khoản kha khá để mua món nọ trả món kia. Nghĩ kĩ lại, đây chính là "siêu lợi ích" mà nếu mua sắm bằng tiền mặt thì làm sao các chị em có được. Bí kíp để chi tiêu "siêu tiết kiệm" đang chờ các bà nội trợ khám phá. Hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Grab để tận hưởng ưu đãi cực kì hấp dẫn vào thứ 5 tuần này nhé!

Hoàn tiền đến 20%, duy nhất trong ngày thứ Năm, các bà nội trợ đã sẵn sàng để thỏa sức thanh toán chưa nào? - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại