Hóa ra tin đồn cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân ngủ riêng phòng là có thật, nhưng lý do đằng sau lại khác xa đồn đoán

P.H |

Tin đồn cựu Tổng thống Trump ngủ khác phòng với phu nhân Melania Trump đã có từ rất lâu nhưng thực hư thế nào gần đây mới được làm rõ.

Câu chuyện hôn nhân của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và người vợ thứ 3 - phu nhân Melania Trump luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng. Đã có rất nhiều tin đồn về những rạn nứt xảy ra giữa cặp đôi quyền lực. Hàng loạt video, hình ảnh bà Melania liên tục tỏ ra lạnh nhạt, lãnh đạm hay từ chối nắm tay chồng dấy lên nghi ngờ liệu họ có đang thật sự hạnh phúc? Thậm chí như những tin đồn khẳng định vợ chồng ông Trump ngủ riêng giường cũng bị đưa lên báo chí khiến nhiều người hoang mang.

Hóa ra tin đồn cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân ngủ riêng phòng là có thật, nhưng lý do đằng sau lại khác xa đồn đoán - Ảnh 1.

Hôn nhân của ông Donald Trump và bà Melania là chủ đề được đưa ra bàn tán trong công chúng

Tuy nhiên, nghi vấn có vẻ đã được làm sáng tỏ khi thông tin được đưa ra trong cuốn sách viết về Cựu Đệ Nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - The Untold Story of Melania Trump (Những chuyện chưa kể về Melania Trump). Họ thực sự ngủ riêng giường như lý do không đến từ mâu thuẫn hay rạn nứt mà chính là do ông Trump. Được biết, mỗi lần đi xa, họ ngủ khác phòng do thói quen dậy từ rất sớm của ngài cựu Tổng thống. Ông Trump luôn thức dậy lúc 5h sáng và mở TV xem tin tức ngay sau đó.

Ngoài ra, nhiều năm nay, tại nhà họ, ông Trump luôn có một phòng ngủ riêng biệt được trang trí theo sở thích của mình với sơn tường và thảm trải tối màu, hoàn toàn ngược lại với xu hướng chuộng đồ nội thất màu sáng của vợ ông. Trong các chuyến công tác của mình, ông Trump cũng sẽ đặt phòng với yêu cầu đặc biệt như trên.

Hóa ra tin đồn cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân ngủ riêng phòng là có thật, nhưng lý do đằng sau lại khác xa đồn đoán - Ảnh 2.

Ông Trump ngủ khác phòng vì không muốn làm phiền giấc ngủ của vợ

Sách viết: "Bất kể ông Trump đến ở đâu thì đều ngủ ở phòng riêng trang trí theo sở thích của ông ấy. Ngài thường thức dậy vào khoảng 5 giờ sáng, trước bà Melania và bật tivi ngay để xem tin tức."

"Nhà ông Trump thường xuyên làm việc cùng nhau và đôi khi đi nghỉ cùng nhau, nhưng họ đã quen với việc mỗi người đều có không gian riêng tư như vậy", sách giải thích rõ lý do.

"Ivanka (con gái ông Trump) và chồng cô, Jared cùng ba đứa con có biệt thự riêng biệt của họ tại Bedminster, câu lạc bộ chơi golf tư nhân của nhà Trump với diện tích hơn 500 mẫu Anh ở New Jersey. Ông Trump và bà Melania không được biết đến với những cử chỉ âu yếm con cháu mình trên giường ngủ như Tổng thống các nhiệm kỳ trước đây điển hình như George H. W. Bush và vợ ông, bà Barbara."

Theo đó, được biết, cuốn sách này được hoàn thành nhờ tư liệu có được từ các cuộc phỏng vấn thực hiện với hơn một trăm người ở năm quốc gia, giúp đưa ra những hình ảnh chưa từng thấy về Cựu Đệ nhất phu nhân. Tác giả - phóng viên từng đoạt giải Pulitzer của Washington Post, bà Mary Jordan, thành công miêu tả bà Melania với hình tượng một người phụ nữ âm thầm lặng lẽ nhưng thực chất có ảnh hưởng rất lớn trong Nhà Trắng.

Hóa ra tin đồn cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân ngủ riêng phòng là có thật, nhưng lý do đằng sau lại khác xa đồn đoán - Ảnh 4.

Cặp đôi kết hôn năm 2005

Mặc dù hình ảnh trước công chúng của bà Melania thể hiện khá xa cách, không tham gia bàn luận nhiều về chính trị, nhưng đằng sau hậu trường, bà không chỉ là vợ của Tổng thống Trump, mà đối với một số quyết định quan trọng, bà chính xác là cố vấn có ảnh hưởng nhất tới ông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại