Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn

VI |

Trước khi có Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Huyền mới đích thực là Hoa hậu scandal. Nhưng người đẹp sinh năm 1985 bản lĩnh ở chỗ, cô chưa bao giờ lên tiếng về những tin đồn.

Năm 2002, người đẹp Hải Phòng sinh năm 1985 Phạm Thị Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam lần thứ 10. Hai năm sau đó, tại Tuần Châu, lại một người đẹp Hải Phòng sinh năm 1985 khác bước lên ngôi vị cao nhất cuộc thi. Đó là Nguyễn Thị Huyền .

Cùng quê, cùng tuổi, nhưng Nguyễn Thị Huyền và Phạm Thị Mai Phương là hai nhan sắc đối lập từ trong ra ngoài. Một người liễu yếu đào tơ, một người mạnh mẽ gợi cảm. Một người ngây thơ trong sáng, một người sắc sảo từng trải. Cả hai sau đó cùng sang Anh du học nhưng mỗi người một ngã rẽ cuộc đời khác nhau.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 1.

Chưa đăng quang Hoa hậu đã bị tố làm "người thứ ba", bị "chính thất" đánh ghen, cạo trọc đầu

Nguyễn Thị Huyền được đội vương miện hoa sen năm 19 tuổi, khi đang là sinh viên năm thứ nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nhưng ngay sau đêm chung kết, thị phi về Hoa hậu đã nổi lên như siêu bão.

Người ta đồn thổi, Hoa hậu từng cặp kè với người đàn ông có vợ ở Hải Phòng, bị vợ người này đánh ghen, cạo trọc đầu. Rồi người ta lại đồn Hoa hậu "học dốt", đỗ đại học nhờ chạy chọt. Sau đó là nhờ mối quan hệ tình ái mà có được vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh "Thời xa vắng" dù khả năng diễn xuất không có.

Người đẹp thậm chí còn bị tố là sành điệu, ăn chơi, được đưa rước bằng xe hơi tới trường dù bố mẹ chỉ là công chức nghèo...

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 2.

Những tin đồn cứ thế âm ỉ trong suốt thời gian dài, tới mức đích thân Trưởng BTC Dương Xuân Nam phải lên tiếng.

Ông Dương Xuân Nam cho hay, khi cuộc thi đang diễn ra ở Tuần Châu, ông đã nhận được nhiều đơn thư tố cáo Nguyễn Thị Huyền, điều không xa lạ với những thí sinh trong nhóm tiềm năng.

Nguyễn Thị Huyền thừa nhận với Trưởng BTC việc cô cạo trọc đầu. Nhưng cô khẳng định không có chuyện đánh ghen nào. Cô chủ động cạo sạch tóc đi để tóc mới mọc lại đẹp hơn. Phía trường Đại học cũng xác nhận Hoa hậu đang ở trong Kí túc xá, không hề có chuyện ăn chơi, lên xe xuống ngựa.

Còn vai nữ chính trong "Thời xa vắng" được giao cho cô gái trẻ khi đoàn phim về các trường đại học casting diễn viên công khai.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 4.

Thế nhưng, dư luận đa nghi không dễ dàng tin vào những lời giải thích. Nhất là khi liên tục những thị phi khác ập đến với người đẹp Hải Phòng trong nhiều năm sau đó.

Mối tình tin đồn mờ ám với thiếu gia con quan và tấm ảnh cưới đầy bí ẩn ở tuổi 23

Năm 2005, Nguyễn Thị Huyền lên đường sang London du học ngành truyền thông cùng với Hoa hậu tiền nhiệm Phạm Thị Mai Phương. Nhưng nếu Mai Phương biến mất trên mặt báo thì Nguyễn Thị Huyền lại liên tục được nhắc tên.

Cô bị cho là nhiều lần bí mật về nước để hẹn hò với một thiếu gia con quan. Thậm chí hai người còn bị chụp ảnh đi cùng nhau vào một khách sạn hạng sang tại Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 5.

Mặc đồn thổi, Nguyễn Thị Huyền giữ im lặng tuyệt đối.

Năm 2007, 3 năm sau ngày đăng quang, một tấm ảnh cưới của Nguyễn Thị Huyền bất ngờ bị tung lên mặt báo. Thông tin Hoa hậu bí mật cưới chồng tại Anh rộ lên. Nhưng như thói quen, người đẹp không trả lời truyền thông.

Báo chí phải về tận Hải Phòng để tìm hiểu qua bố mẹ cô thì được biết chuyện lấy chồng của Hoa hậu là thật. Chú rể họ Tống, sinh năm 1978, là thạc sĩ kinh tế tại Anh, cũng người Hải Phòng.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 6.

Nhưng ngoài tấm ảnh cưới duy nhất, công chúng vĩnh viễn không bao giờ trông thấy cặp đôi ngoài đời. Bởi sau đó ít lâu, Nguyễn Thị Huyền về nước, chỉ mang theo cô con gái nhỏ.

Không ai tường tận cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Hoa hậu tan vỡ năm nào, vì sao tan vỡ. Dù tin đồn Hoa hậu bỏ chồng đã loan đi từ lâu. Người đẹp luôn từ chối mọi câu hỏi về cuộc sống riêng tư. Để cuối cùng, người lên tiếng lại là... một nam ca sĩ.

Vốn chơi thân với Nguyễn Thị Huyền ngoài đời, người này chia sẻ trên mặt báo rằng: "Tôi cứ khuyên Huyền, em không đập cái cũ đi, không nói ra chuyện riêng của mình thì ai biết mình đã như thế mà tìm đến với mình. Hạnh phúc là do mình phải tự tìm lấy thôi.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 7.

Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em thì người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ."

Song, ngay cả những tâm sự chân tình này cũng không được Nguyễn Thị Huyền gật đầu xác nhận.

Bình yên sau giông bão với người chồng thứ hai đương nhiên là... đại gia

Khi du học trở về, Hoa hậu Việt Nam 2004 đảm nhiệm vai trò BTV của Đài truyền hình. Song song với công việc báo chí, cô cũng tham gia ca hát, đóng MV, dự sự kiện nhưng luôn giữ khoảng cách với truyền thông.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 8.

Người đẹp cứ lặng lẽ sống, lặng lẽ làm việc, thi thoảng chia sẻ vài bức hình cùng cô con gái xinh như thiên thần lên trang cá nhân. Và tất cả chỉ có thế.

Cho tới dịp kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam 1988 - 2018, Nguyễn Thi Huyền lần đầu tiên cởi mở, tiết lộ đã có một tổ ấm bình yên.

Giữ kín danh tính của chồng với lý do tôn trọng anh, Nguyễn Thị Huyền bày tỏ sự hài lòng, viên mãn với cuộc sống hiện tại bên người đàn ông từng trải chỉ bảo cho cô nhiều bài học quý giá và giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 9.

"Trong mắt tôi thì đương nhiên người đàn ông của mình phải là đại gia. Người ta cũng từng nói, người con gái đẹp trong mắt kẻ si tình, đương nhiên người ta phải đẹp trong mắt mình mới có thể yêu được.

Đại gia về tiền bạc thì tôi không biết vì tôi cũng không biết có bao nhiêu tiền thì được gọi là đại gia và anh ấy có bao nhiêu tôi cũng không biết nữa. Nhưng anh là "đại gia" về đạo đức và nhân cách", Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Vướng tin đồn bị đánh ghen ở tuổi 18, đám cưới bất ngờ ở tuổi 23 và cuộc sống bình yên sau giông bão ở tuổi 34 với đại gia bí ẩn - Ảnh 10.

Ở tuổi 34, Hoa hậu Việt Nam 2004 vẫn gắn bó với công việc truyền thông, ngày đi làm tối về nhà chăm chồng chăm con.

Cô có nguyên tắc là không bao giờ làm việc ở nhà trước mặt con mà dành cho con thời gian chất lượng nhất. Sau bao nhiêu sóng gió của tuổi trẻ, người đẹp Hải Phòng thổ lộ: "Tôi phải cảm ơn tất cả nỗi đau, mất mát và thất bại đã qua!"

theo Helino

Đọc báo, xem tin mới nhất ở VN tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên