Hoa hậu Stella Tuyết Nga ngồi “ghế nóng” cùng á hậu Thụy Vân

Hân An |

Hoa hậu Stella Tuyết Nga, NSND Vương Duy Biên, hoa hậu Phan Kim Oanh, á hậu Thụy Vân... sẽ ngồi "ghế nóng" cuộc thi Mrs Grand VietNam 2023.

Hoa hậu – ca sĩ Tuyết Nga tham gia hoạt động nghệ thuật đã gần 10 năm. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc Gia với số điểm tuyệt đối.

Trong những năm qua, cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu như dự án Love Story. Trong dự án này cô hợp tác với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hồng Thuận và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Hoa hậu Stella Tuyết Nga ngồi “ghế nóng” cùng á hậu Thụy Vân - Ảnh 1.

Mới đây nhất, cô bất ngờ khiến khán giả chú ý khi đổi nghệ danh Tuyết Nga trở thành Stella Tuyết Nga.

Giải thích về điều này, cô tâm sự: "Tuyết Nga chính là tên thật của tôi, tôi cũng dùng chính tên này để tham gia họat động nghệ thuật gần 1 thập kỉ. Nhưng đến thời điểm này tôi muốn thay đổi toàn bộ con đường âm nhạc của mình. Để thay đổi điều này tôi muốn thay đổi cả chính cái tên để "phong thuỷ" hơn (cười). Tôi mong với nghệ danh Stella Tuyết Nga sẽ mang lại cho tôi nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp".

Trước đó, cô cũng tâm sự, cô yêu nghề thường xuyên ra mắt những dự án âm nhạc chỉn chu, đầu tư rất nhiều. Thậm chí cô sẵn sàng chấp nhận "sống khổ" để dành tiền đầu tư cho âm nhạc. Thế nhưng kết quả không được như mong đợi. Vì thế đã có lúc cô từng có suy nghĩ "bỏ nghề". Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc vẫn cháy, tâm hồn vẫn là người nghệ sĩ.

Cho nên cô đã dành một thời gian "ẩn mình" trước showbiz ồn ào để chiêm nghiệm lại bản thân. Và cô đã trở lại, cô muốn mình trở nên thật "mới" trong mắt khán giả.

"Tôi học chuyên ngành thính phòng và trước đó tôi cũng cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc về dân gian đương đại hay các bản ballad buồn. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định sẽ làm mới con đường âm nhạc của mình. Khán giả sẽ thấy một Stella Tuyết Nga trẻ trung nhưng đằm thắm và sâu lắng hơn. Tôi hi vọng khán sẽ yêu thích và đón đợi", Hoa hậu Stella Tuyết Nga chia sẻ.

Hoa hậu Stella Tuyết Nga ngồi “ghế nóng” cùng á hậu Thụy Vân - Ảnh 3.

Việc di chuyển giữa hai miền Nam - Bắc để thu âm cho ca khúc khiến Stella Tuyết Nga sụt cân hơn trước. Nếu trước cô 52 cân thì giờ còn 50 cân. Trong bộ ảnh mới nhất, Tuyết Nga trông có phần mảnh mai hơn trước.

Mới đây nhất, cô đã nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand VietNam - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam để ngồi "ghế nóng" tại đêm chung kết 30/8 tới đây.

Hoa hậu Stella Tuyết Nga cho biết: "Có thể so với nhiều thí sinh, tôi chưa có sự từng trải. Nhưng để chấm thi, trước hết tôi sẽ phải bám sát tiêu chí cuộc thi. Bên cạnh đó, tôi sẽ chấm thí sinh dưới góc độ của người trẻ tuổi khi nhìn vào sự tự tin của người phụ nữ thành công.

Có thể sẽ có những thí sinh đến với cuộc thi không chỉ bằng nhan sắc mà họ đến để khẳng định sự thành công, sự ảnh hưởng của họ, thậm chí sự tự tin bên trong con người họ.

Tôi cùng các thành viên ban giảm khảo như NSND Vương Duy Biên, hoa hậu Phan Kim Oanh, á hậu Thuỵ Vân… sẽ tìm hoa hậu là người phụ nữ thành đạt của Việt Nam, là người có thể truyền cảm hứng, đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng.

Mỗi phụ nữ đều có hào quang của họ từ chính trong cuộc sống. Tôi tin mình và các thành viên ban giám khảo sẽ tìm được người xứng đáng với vương miện hoa hậu", Tuyết Nga nói.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại