Hoa hậu Mai Phương đọ sắc với dàn hoa, á hậu, tiết lộ công việc tại VTV

Hạn Hạn |

“Công việc của một người dẫn chương trình đòi hỏi sự chững chạc, thanh lịch, chuẩn mực và tôi luôn tâm niệm "nhập gia tùy tục", mình ở trong môi trường nào thì phải thích ứng để phù hợp", Mai Phương chia sẻ.

Mới đây, dàn hoa á hậu gồm Thiên Ân, Lương Thùy Linh, Mai Phương, Phương Nhi, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thùy Linh, Ngọc Hằng cùng các khách mời như bác sĩ, tư vấn nhân trắc học Đỗ Quang Khải, "bà trùm hoa hậu" Phạm Thùy Dung, bác sĩ Trần Thiện Trung, bác sĩ Lê Hành... đã tham dự một sự kiện khai trương về làm đẹp tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Mai Phương đọ sắc với dàn hoa, á hậu, tiết lộ công việc tại VTV - Ảnh 1.

Dàn hoa, á hậu xinh đẹp tại sự kiện.

Hoa hậu Mai Phương đọ sắc với dàn hoa, á hậu, tiết lộ công việc tại VTV - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương đảm nhận vai trò MC.

Trong chương trình Mai Phương giữ vai trò MC sự kiện. Cô lần lượt giới thiệu những chị em hoa hậu á hậu cùng chung nhà "Sen Vàng".

Có thể thấy sự dẫn dắt mượt mà, chỉn chu của Mai Phương khiến sự kiện thêm phần thu hút. Trước thềm tham gia cuộc thi Miss World 2023, hoa hậu Mai Phương rất đắt show dẫn dắt chương trình. Cô tiết lộ đang theo học tập tại Đài Truyền hình Việt Nam với vị trí biên tập viên và dẫn chương hình.

"Lịch của tôi khá dày đặc nhưng tôi cảm thấy vui vì bận rộn như thế... Công việc của một người dẫn chương trình đòi hỏi sự chững chạc, thanh lịch, chuẩn mực và tôi luôn tâm niệm "nhập gia tùy tục", mình ở trong môi trường nào thì phải thích ứng để phù hợp", Mai Phương chia sẻ. Cô cũng chọn bộ váy xẻ khoe vóc dáng nóng bỏng.

Hoa hậu Mai Phương đọ sắc với dàn hoa, á hậu, tiết lộ công việc tại VTV - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân xinh đẹp nổi bật tại sự kiện.

Gần 1 năm sau đăng quang, Thiên Ân được nhận xét có nhan sắc ngày càng thăng hạng. Gần đến ngày trao lại vương miện cho người kế nhiệm, sức "nóng" của Thiên Ân không hề giảm. Người đẹp liên tục góp mặt ở các sự kiện giải trí, trở thành gương mặt cho nhiều nhãn hàng.

Diện váy trắng, Đoàn Thiên Ân được khen với phong cách dịu dàng và nhẹ nhàng. Sắp có đàn em kế vị, Đoàn Thiên Ân vẫn đang ấp ủ những dự án cá nhân nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng cũng như phát triển hình ảnh của bản thân.

Nhan sắc của các người đẹp thu hút sự tò mò của nhiều người đi đường và nán lại xem.

Các người đẹp trò chuyện rôm rả, thân thiết vui vẻ. Khi Mai Phương dẫn dắt sự kiện các "chị em" ngồi dưới vỗ tay, ủng hộ cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sự kiện diễn ra ở khu vực ngoài trời trước sảnh một bệnh viện thẩm mỹ, nhiều fan biết đến sự quy tụ của các hoa hậu, á hậu đã đến cổ vũ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại