Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn

Hoàng Linh |

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn
Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn

Chỉ vì một sai lầm trong quá khứ mà 20 năm qua Ngô Ỷ Lợi phải sống trong những chuỗi ngày gian truân và vất vả.

Hoa hậu châu Á đình đám một thời

Khi chỉ vừa mới tốt nghiệp trung học, cô gái trẻ 17 tuổi Ngô Ỷ Lợi đã tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á do ATV tổ chức năm 1990 và giành được vị trí cao nhất. Nổi tiếng chỉ sau một đêm, Ngô Ỷ Lợi nhanh chóng được các nhà làm phim để mắt đến bởi gương mặt xinh đẹp yêu kiều.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 1.
Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 2.
Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 3.

Vẻ đẹp thời xuân sắc của Ngô Ỷ Lợi.

Chỉ trong 2 năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ngô Ỷ Lợi tham gia hàng loạt phim lớn nhỏ như Anh hùng trung hoàn , Kẻ thắng làm vua, Phi nữ chính truyền, Hai căn nhà một người vợ…

Tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi lại không làm hài lòng khán giả bởi diễn xuất của cô không được đánh giá cao, nàng Hoa hậu xinh đẹp bị đưa vào danh sách "bình hoa di động".

Chính vì thế mà trong suốt 5 năm, Ngô Ỷ Lợi không nhận đóng thêm phim nào, dành phần lớn thời gian học về các kỹ năng diễn xuất.

Năm 1998, Ngô Ỷ Lợi gia nhập TVB, xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Thần thám Lý Kỳ, Khu vực tuần tra, Side Beat… Sau khi sinh con gái Ngô Trác Lâm đến nay, Ngô Ỷ Lợi chỉ nhận 2 phim là Pháp võng y nhânLôi đình tảo độc.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 4.

Năm 2013, Ngô Ỷ Lợi kết thúc hợp đồng với TVB và không gia hạn thêm thời gian, cô chuyển sang làm phát thanh viên.

Đường tình duyên lận đận, bị Thành Long bỏ rơi

So với những hoa hậu khác như Lý Gia Hân hay Viên Vịnh Nghi, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của Ngô Ỷ Lợi đều không bằng.

Trước khi chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu châu Á, Ngô Ỷ Lợi từng có mối tình khá lâu năm với nhà tạo mẫu tóc vô danh Calvin. Sau khi Calvin bị tạt axit khiến gương mặt bị hủy hoại vào năm 1992 thì chuyện tình của anh và Ngô Ỷ Lợi cũng kết thúc.

Bẵng đi một thời gian, Ngô Ỷ Lợi lại vướng phải tin đồn làm "kẻ thứ ba" phá hoại chuyện tình cảm giữa Mai Diễm Phương và Triệu Văn Trác.

Tuy tin đồn sau đó đã làm rõ nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn nhận phải những lời chỉ trích. Sau đó, ngôi sao sinh năm 1973 hẹn hò với thương gia Diệp Tông Nhân năm 1996 nhưng vì bị gia đình phản đối mà chuyện tình của họ cũng không thành.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 5.

Ngô Ỷ Lợi rất lận đận về đường tình duyên.

Cuộc đời của Ngô Ỷ Lợi đã thay đổi sau lần gặp gỡ Thành Long trong một bữa tiệc năm 1999. Những tin đồn hẹn hò cũng xuất hiện nhưng Thành Long cho biết chỉ coi Ngô Ỷ Lợi như em gái.

Thành Long khi ấy vẫn ngoại tình dù đã kết hôn với nữ minh tinh Lâm Phụng Kiều, thậm chí còn khiến cho Ngô Ỷ Lợi mang thai khi họ quen nhau chưa lâu.

Ngô Ỷ Lợi đã đến gặp mặt Thành Long để nói về chuyện đã mang thai nhưng ông nhất quyết phủ nhận đó là con mình, chính thức cắt đứt mọi liên hệ với cô.

Về sau, Thành Long thừa nhận việc qua lại với Ngô Ỷ Lợi là "sai lầm mà mọi đàn ông trên thế giới đều mắc phải", cho biết chính cựu Hoa hậu là người đã lừa ông.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 6.

Vì rơi vào mối tình sai lầm với Thành Long mà Ngô Ỷ Lợi đã phải nhận nhiều trái đắng.

Cuộc sống khó khăn, con gái nổi loạn bỏ nhà ra đi

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ngô Ỷ Lợi bỏ qua tất cả để sinh cô con gái Ngô Trác Lâm. Thành Long không chịu bỏ tiền nuôi dưỡng con gái, sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi xuống dốc, cuộc sống của Hoa hậu nổi tiếng một thời trở nên khó khăn.

Chính vì vấn đề tiền bạc, Ngô Ỷ Lợi và mẹ đẻ còn xung đột dẫn đến việc họ từ mặt nhau. Tình cũ của Thành Long cho biết, mẹ từng nói những lời rất nhẫn tâm với cô: "Loại người như mày, có làm gái cũng không ai thèm"

Trong nhiều năm, Ngô Ỷ Lợi sống rất tiết kiệm, tiền mà cô có được đều dồn hết cho Ngô Trác Lâm với hy vọng cô bé sẽ học hành thật tốt và có cuộc sống thoải mái không phải lo nghĩ gì.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 7.

Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn cố gắng sống vì con gái, mặc kệ những lời đàm tiếu xung quanh.

Dù đã rất cố gắng nhưng cuộc sống quá khó khăn khiến Ngô Ỷ Lợi mệt mỏi và tìm đến rượu, nhiều lúc không khống chế được tâm trạng mà quát mắng, đánh đập con gái.

Năm 2015, mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên căng thẳng khi Ngô Trác Lâm tố bị mẹ bạo hành. Ngô Ỷ Lợi sau đó đã thừa nhận lỗi của mình, còn đồng ý đi điều trị tâm lý. Cuối cùng, hai mẹ con cũng có thể chung sống hòa bình.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 8.

Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi mà càng lớn, Ngô Trác Lâm càng nổi loạn hơn. Không chỉ học theo mẹ uống rượu và hút thuốc, con gái Thành Long còn bỏ nhà ra đi.

Đầu năm ngoái, chính Ngô Trác Lâm đã báo cảnh sát bắt mẹ mình vì tội "bạo hành bằng lời nói". Ngô Ỷ Lợi sau đó đã bị tạm giam, cô còn bị nghi ngờ đã sử dụng ma túy.

Khoảng thời gian này, Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, thậm chí cô bé còn cố gắng tự tử nhưng không thành, điều này khiến cho Ngô Ỷ Lợi rất đau lòng.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 9.

Con gái đã lớn và học được những thói hư tật xấu.

Không lâu sau đó, mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và con gái lại tiếp tục trở nên căng thẳng khi Ngô Trác Lâm công khai hẹn hò đồng tính với người hơn cô bé những 13 tuổi.

Vì chuyện này đã khiến hai mẹ con xảy ra những tranh chấp không đáng có, Ngô Trác Lâm bỏ học, bỏ nhà ra đi để đến sống cùng với bạn gái, cuộc sống của cô bé ngày càng buông thả hơn.

Thậm chí còn vì bạn gái mà Ngô Trác Lâm còn trở về nhà trộm đồ, theo Ngô Ỷ Lợi cho biết cô đã mất 170.000 HKD (khoảng 400 triệu đồng).

Sau đó, cả hai còn cùng nhau sang Canada, biến mất gần nửa năm.

Mới đây, Ngô Trác Lâm còn đăng lên clip thừa nhận bản thân là con gái của Thành Long, nói rõ về cuộc sống khổ sở phải chui rúc dưới gầm cầu, mong mọi người sẽ giúp đỡ.

Hoa hậu châu Á và cuộc sống đau đớn vì Thành Long bỏ rơi, con gái nổi loạn - Ảnh 11.

Ngô Trác Lâm kể khổ, cho biết mọi người đều phản đối khi cô yêu bạn gái Andi. Không những vậy, Trác Lâm còn nhận mình là con gái Thành Long, điều mà ngày trước cô bé chưa từng làm.

Con gái bỏ nhà ra đi nửa năm liền khiến Ngô Ỷ Lợi rất lo lắng và đau khổ. Những hình ảnh gầy đi trông thấy gần đây của ngôi sao 45 tuổi khiến người ta đều thương xót.

Nhưng rốt cuộc, tất cả cũng chỉ vì một sai lầm trong quá khứ mà dẫn đến những ngày tháng cực khổ sau này. Ngô Ỷ Lợi trong chuyện này vừa đáng trách mà cũng rất đáng thương.

download app
Đọc thêm về:

  Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên