Hồ Quỳnh Hương ám ảnh khi mặt bị hỏng do kem trộn: Mắt không mở được, mụn đỏ nổi chi chít nhưng ai cũng bảo là dao kéo quá đà!

Thu Thảo - Leon |

"Bác sĩ và người thân của tôi đều biết chuyện bị sưng phù này nhưng khán giả và báo chí không biết. Họ nói về gương mặt tôi rất nhiều. Tôi bị oan ức vì điều này" - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ ở "1 tiếng kể hết".

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào 25/4/2019, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã gây sốc cho khán giả khi hé lộ sự thật về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Hồ Quỳnh Hương thừa nhận có 1 thời gian tên tuổi chị gắn liền với loạt tin dao kéo tiêu cực. Khắp các mặt báo, hình ảnh gương mặt Hồ Quỳnh Hương xuất hiện liên tục.

Hồ Quỳnh Hương bảo rằng chị bị hư mặt vì dùng kem trộn chứ không đụng chạm dao kéo.

"1 tiếng kể hết": Hồ Quỳnh Hương thừa nhận mặt bị sưng phù, gan tích nước vì dùng kem trộn.

Hồ Quỳnh Hương kể ở 1 tiếng kể hết rằng: "Thời gian đó có rất nhiều hiểu lầm. Tôi không dao kéo nhưng giải thích thì không được, mọi người dường như không tin. Sau này tôi mới biết da của mình mắc bệnh. Hồi đó mình dùng phấn trôi nổi và kem trộn, đến khi làn da nở rộ, bung bét hết ra thì không gì cứu được.

 Kể cả có dùng kem trộn để thoa lên lại cũng chẳng còn tác dụng gì. Mình đi chỗ này chỗ kia, họ toàn pha kem trộn với lượng đậm đặc hơn để ém những cái nở rộ trên mặt ấy xuống. Rồi đến khi đi khám bác sĩ thì chỉ bảo Hồ Quỳnh Hương bị mụn đỏ do cơ địa. Mặt tôi te tua lắm, gân máu nổi đỏ cả lên".

Hồ Quỳnh Hương ám ảnh khi mặt bị hỏng do kem trộn: Mắt không mở được, mụn đỏ nổi chi chít nhưng ai cũng bảo là dao kéo quá đà! - Ảnh 2.

 "Nhưng thời điểm ấy tôi còn phải đi hát mà, đâu thể mang cái mặt đầy vết chi chít lên sân khấu được. 

Thế là tôi bảo bác sĩ cho uống thuốc khẩn cấp để ém mọi thứ xuống. Tôi phải uống ngay còn trang điểm che lấp nữa mà. để Loại thuốc này rất mạnh, uống vào thì có tác dụng nhưng nó lại gây ra phản ứng xấu, đó là làm cơ thể tôi bị phù nề. 

Sử dụng về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến gan. Uống thuốc này, gan của tôi tích nước lại, cơ thể phù lên nhanh chóng. Đó là lý do mà mọi người thấy gương mặt tôi khác lạ. Cả mặt sưng lên, mắt tôi bẹp dí lại không thể mở ra".

"Mũi thì cũng nhỏ lại luôn. Bàn chân, bàn tay gì cũng phù lên, làn da bất ngờ bị bủng, chỉ cần dùng tay ấn vào cũng có vết lõm.

 Thời gian đó thực sự khủng khiếp, ban đầu tôi không biết mình bị phù nề, nhưng vì mẹ tôi cũng là y sĩ mà, bà thấy con gái có biểu hiện lạ nên bảo phải kiểm tra kỹ. Bạn có tưởng tượng được là chân tôi đi giày 36 thôi vậy mà sau ít lâu lên thành 37 - 38. Dù tôi sợ mập, không dám ăn uống gì hết, vậy mà người vẫn to ra một cách kỳ cục".

"Khi đi diễn, da tôi xấu lắm, Nam Trung toàn phải dùng phấn đánh lên mặt thật dày để giúp tôi che hết khuyết điểm. Thời điểm đó, Nam Trung khổ sở vì tôi lắm. Bác sĩ và người thân của tôi đều biết chuyện bị sưng phù này nhưng khán giả và báo chí không biết. Họ nói về gương mặt tôi rất nhiều. Tôi bị oan ức vì điều này".

Hồ Quỳnh Hương ám ảnh khi mặt bị hỏng do kem trộn: Mắt không mở được, mụn đỏ nổi chi chít nhưng ai cũng bảo là dao kéo quá đà! - Ảnh 3.

 "Ngay khi biết được nguyên nhân, tôi lên mạng đọc và cảm thấy sốc, buồn nhiều lắm. Bao nhiêu bạn gái khác cũng bị kem trộn tàn phá gương mặt như tôi. Bây giờ không biết làm sao, tôi đành ngưng dùng thuốc cho tình trạng phù nề chấm dứt. 

Sau đó những vết tàn phá do kem trộn gây ra lại bùng lên. Nhưng tôi bỏ hết mọi thứ rồi nghiên cứu cách chữa trị cho làn da. Tôi phải nghiêm túc điều trị trong 3 tháng, sau đó thì làn da mới cân bằng lại".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại