Hồ Quang Hiếu lên tiếng chuyện hẹn hò Lý Nhã Kỳ trên truyền hình

Tùng Ninh |

Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu thu hút sự quan tâm của những người ái mộ anh.

Mới đây, chương trình Hát cho ngày mai đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong vai trò giám khảo và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng chuyện hẹn hò Lý Nhã Kỳ trên truyền hình - Ảnh 1.

Cẩm Ly

Mở đầu chương trình, MC Quyền Linh có yêu cầu cả 3 giám khảo: "Tôi muốn ba người cùng chia sẻ bí quyết làm sao để có một tinh thần thoải mái và dồi dào năng lượng tích cực, giúp khởi đầu cho một ngày mới".

Trước yêu cầu của Quyền Linh, ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ: "Mỗi khi thức dậy, tôi sẽ uống một ly nước ấm để thanh lọc cơ thể và giúp tình thần thoải mái.

Thi thoảng, tôi cũng ngân nga vài câu hát vào sáng sớm để luyện giọng, âm nhạc sẽ giúp tôi yêu đời hơn".

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt bày tỏ: "Tôi thì giữ thói quen dậy sớm, tập thể dục và lo bữa sáng cho gia đình".

Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu lại cho biết: "Một ngày của tôi bắt đầu khá muộn vì tôi không dậy sớm được. Tôi thường ngủ tới 2 giờ chiều mới dậy".

Hồ Quang Hiếu lên tiếng chuyện hẹn hò Lý Nhã Kỳ trên truyền hình - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Hồ Quang Hiếu bị MC Quyền Linh phản đối: "Tôi không đồng tình với cách sinh hoạt này của Hồ Quang Hiếu".

Tuy nhiên, Cẩm Ly và Vũ Quốc Việt lại ra sức bênh vực đàn em. Cẩm Ly nói: "Anh Quyền Linh nên thông cảm cho Hiếu. Do tính chất công việc nên chuyện ngủ ngày, cày đêm đối với người nghệ sĩ như Hiếu là điều rất dễ hiểu".

Đợi mọi người nói xong hết, Hồ Quang Hiếu mới lên tiếng giải thích: "Việc dậy muộn chỉ diễn ra những lúc tôi đi show thôi. Từ khi dịch bệnh bùng phát và không phải chạy show nữa thì tôi cũng chịu khó dậy sớm hơn và tự tìm cho mình những thú vui riêng.

Ngoài ra mắt các sản phẩm vui nhộn trên TikTok, tôi còn dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh, học đàn và nhảy để hoàn thiện bản thân.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng chuyện hẹn hò Lý Nhã Kỳ trên truyền hình - Ảnh 4.

Tôi muốn trở thành một người hoàn hảo vì có nhiều kỹ năng cũng rất tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi không muốn chỉ biết mỗi hát hò rồi chẳng biết thêm gì hết".

Bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật, cuộc sống riêng tư của Hồ Quang Hiếu cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khán giả.

Mới đây, khán giả không khỏi xôn xao trước tin đồn anh và đàn chị Lý Nhã Kỳ đang bí mật hẹn hò.

Tại chương trình tuần này, khi được hỏi về chuyện hẹn hò với Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn đáp: "Tôi xin đính chính về thông tin hẹn hò với Lý Nhã Kỳ.

Tôi và chị Lý Nhã Kỳ chỉ là bạn. Tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi chỉ là bạn thôi, mọi tin đồn đều không chính xác. Bản thân chị Lý Nhã Kỳ cũng tự nhận là đang ế đó thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại