Hồ hởi báo tin mang thai lại bị cả nhà chồng xỉa xói, vợ ngậm đắng nuốt cay rồi ra quyết định đau đớn

Đinh Kim |

Người phụ nữ biết tin có thai liền vui vẻ thông báo cho chồng, không ngờ lại nhận về lời chửi mắng, cùng những hành động cay nghiệt.

Câu chuyện hy hữu xảy đến với vợ chồng anh Zhong Yan và chị Luo Xiaojin tới từ tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Cụ thể, Yan kết hôn với Xiaojin nhưng không hy vọng nhiều về việc có con bởi anh biết rõ bản thân mình bị vô sinh.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Yan và Xiaojin vô cùng hạnh phúc và hòa thuận, hiếm khi thấy hai người to tiếng với nhau. Dù vậy, hai vợ chồng vẫn luôn khát khao có một đứa con để chăm bẵm. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, vợ chồng Yan quyết định sinh con thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Vậy nhưng, trong lần Xiaojin đi khám sức khỏe định kỳ gần đây, bác sĩ phát hiện cô đã mang thai. Vừa ngỡ ngàng vừa vui sướng, Xiaojin nhanh chóng thông báo tin vui cho chồng và mọi người trong gia đình. Chẳng ngờ, mọi người không hề vui mừng như cô nghĩ, thay vì những lời chúc phúc, họ nhìn cô với ánh mắt ngờ vực và căm ghét, thậm chí chửi bới và mỉa mai cô.

Hồ hởi báo tin mang thai lại bị cả nhà chồng xỉa xói, vợ ngậm đắng nuốt cay rồi ra quyết định đau đớn - Ảnh 2.

Mang thai nhưng lại bị gia đình chồng nghi ngờ, mắng chửi, Xiaojin vô cùng mệt mỏi. Ảnh minh họa

Hai người chị của Yan cũng biết về việc anh bị vô sinh nên một mực cho rằng đứa trẻ trong bụng Xiaojin không phải con của anh. Họ không ngừng đay nghiến, nghĩ cô đã lén lút ngoại tình rồi có con với người đàn ông khác nhưng lại bắt Yan “đổ vỏ”.

Xiaojin hết lời thanh minh nhưng không một ai trong nhà chồng chịu tin cô. Yan cũng âm thầm đi kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Kết quả nhận về cho thấy lượng tinh trùng trong tinh dịch rất thấp, chỉ từ 0-2 triệu tinh trùng trên millilit.

Điều này có nghĩa trong những trường hợp bình thường, vợ chồng Yan không thể có con. Dù vậy, tình huống ngoại lệ vẫn có thể xảy ra.

Cầm kết quả trên tay, Yan vô cùng đau khổ, không biết phải đối mặt với vợ ra sao.

Anh bắt đầu lạnh nhạt và xa lánh cô, không quan tâm tới người vợ đang mang thai đầy áp lực và cực khổ. Cố gắng ngậm đắng nuốt cay đợi đến khi con trai được 4 tháng tuổi, Xiaojin quyết định đưa con đi xét nghiệm AND để làm rõ mọi chuyện.

Báo cáo cho thấy Yan thực sự là bố ruột của đứa trẻ. Dù bất ngờ với kết quả xét nghiệm ADN, các thành viên trong gia đình Yan vẫn không tin, trái lại còn chửi bới cô thậm tệ hơn, cho rằng Xiaojin đã làm giả kết quả. Bản thân Yan không hề bênh vực và đứng về phía vợ, cũng không xin lỗi cô về những hành động trước đó.

Bất lực trước thái độ của gia đình chồng, Xiaojin đau lòng đệ đơn ly hôn lên tòa án để chấm dứt cuộc hôn nhân đầy đau khổ, tự mình nuôi con khôn lớn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại