HLV Nhật Bản thừa nhận U21 Việt Nam mạnh hơn Thái Lan gấp nhiều lần

Hải Bình |

HLV Ono Shingi của U21 Yokohama thừa nhận rằng U21 Việt Nam mạnh hơn U21 Thái Lan rất nhiều tại giải U21 Quốc tế 2017.

Bị U21 Việt Nam cầm hòa 2-2 trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng, HLV Ono Shingi có những phát biểu có đánh giá cao về đội chỉ nhà:

"Tại giải đấu năm nay, U21 Thái Lan thua U21 Việt Nam hoàn toàn về mọi mặt. Thể lực của U21 Thái Lan không thật sự sung mãn trong suốt giải. Hơn nữa, nền tảng kỹ thuật của Việt Nam hơn hẳn Thái Lan rất nhiều. Tôi cảm thấy vui khi gặp được đối thủ mạnh như U21 Việt Nam trong trận chung kết".

Nhận xét về trận đấu vừa kết thúc, HLV Ono Shingi đánh giá: "U21 Việt Nam chơi chủ động, làm chủ toàn bộ thế trận, đây là trận đấu rất hay. Đây là đội hình tốt nhất mà tôi đã sử dụng từ đầu giải đến giờ. Tùy thời điểm, trạng thái của từng cầu thủ mà tôi sử dụng chứ không có việc giấu bài hay cất trụ cột cho trận đấu chung kết, đây chỉ là giải đấu giao hữu.

Sẽ có nhiều mảng miếng tấn công được tôi áp dụng cho các học trò khi hai đội đối đầu với nhau trong trận chung kết. Và các học trò của tôi sau thất bại này cũng phải biết bản thân họ làm gì để có thể đánh bại được Việt Nam. U21 Yokohama sẽ bảo vệ thành công chức vô địch với sự tự tin 100%".

HLV Nhật Bản thừa nhận U21 Việt Nam mạnh hơn Thái Lan gấp nhiều lần - Ảnh 1.

HLV Ono Shingi tự tin đến 100% sẽ bảo vệ thành công chức vô địch giải U21 Quốc tế. Ảnh: Thái Hải.

HLV Trịnh Duy Quang cũng đồng quan điểm với HLV người Nhật Bản rằng: "U21 Thái Lan có hàng tứ vệ rất yếu. Nhận xét của HLV Nhật Bản khi cho rằng Việt Nam mạnh hơn Thái Lan là hoàn toàn đúng. Trước đó, U19 Việt Nam đã cầm hòa được U21 Thái Lan nên tôi không đánh giá cao họ".

"Nếu không có thẻ đỏ của Ngọc Sơn khi phải chơi thiếu người trong khoảng 10 phút cuối thì U21 Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-1. Nhưng kết quả này khiến tôi cảm thấy hài lòng khi các học trò đã thể hiện rất tốt những gì xuất sắc nhất của họ.

Tôi dự định cất một vài vị trí chính thức sau khi kết thúc hiệp 1, tôi có hỏi toàn đội nhưng tất cả đều muốn chiến đấu vì màu cờ sắc áo nên tôi vẩn giữ nguyên bộ khung này", vị thuyền trưởng của HAGL nhận xét về trân hòa 2-2 với đối thủ U21 Yokohama.

Sau đây 2 ngày, U21 Việt Nam sẽ gặp lại U21 Yokohama trong trận chung kết giải U21 Quốc tế 2017 lúc 18h30. Trước đó, U21 Myanmar sẽ đối đầu với U21 Thái Lan trong trận tranh hạng Ba lúc 16h00.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại