Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy!

CHI CHI |

Sau 30 năm mang thân phận công chúa với đầy phép tắc, gò bó, "thường dân" Mako giờ đây dường như đã được tự do hơn rất nhiều.

Dù đã kết hôn được 1 tháng nhưng cuộc sống của vợ chồng cựu Công chúa Mako và Kei Komuro vẫn là chủ đề được dư luận không chỉ tại Nhật mà cả truyền thông quốc tế vẫn quan tâm. 

Sau khi sang Mỹ từ ngày 14/11, cặp đôi đang bắt đầu những ngày đầu tiên ở chân trời mới. Dù nhất cử nhất động của đôi vợ chồng trẻ luôn bị soi xét nhưng dường như Mako cùng chồng đang tận hưởng rất vui vẻ cuộc sống đất Mỹ mới lạ.

Vào ngày 25/11, tờ Postseven News đã đăng tải những hình ảnh mới khi theo chân cựu công chúa đi dạo cùng chồng trên đường phố New York vào cuối tuần qua. Cựu Công chúa Nhật Bản được trông thấy tươi cười hết cỡ, vô cùng vui vẻ và thoải mái. 

Cặp đôi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm bằng cách liên tục trò chuyện và đi sát bên nhau mọi lúc. Ngay cả khi biết có rất nhiều ống kính săn ảnh đang theo dõi mình, Mako và Kei vẫn không bận tâm.

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi Mako cười "thả ga" đến tít mắt

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 2.
Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 3.

Hai vợ chồng đều ăn mặc giản dị, thoải mái

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 4.

Kei chủ động dắt tay vợ khi cả hai đi sang đường

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc đời thường vui vẻ, bình dị mà trước đây rất ít khi thấy ở Mako

Những hình ảnh rạng rỡ, đầy sức sống của cựu Công chúa Mako đã khiến những người yêu mến, ủng hộ cô không khỏi bất ngờ. Đây là hình ảnh hoàn toàn trái ngược với "phong cách" công chúa mà mọi người thường thấy ở Mako trong suốt 30 năm qua. 

Khi còn ở Nhật Bản, cựu công chúa luôn luôn "đóng khung" trong vẻ đoan trang, chuẩn mực cùng những bộ trang phục thanh lịch, đậm chất hoàng gia. Với thân phận đặc biệt mang nhiều quyền lợi nhưng cũng lắm phép tắc gò bó, công chúa và cả các thành viên hoàng gia khác thường không có thói quen biểu lộ cảm xúc thoải mái như thế này.

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 6.
Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 7.

Nụ cười mỉm nhẹ rất đặc trưng của Mako khi còn làm người hoàng gia

Từ lâu đã có không ít tin đồn cho rằng Mako không vui vẻ với những quy tắc hà khắc của hoàng tộc và luôn tìm cách "lấy lại tự do". Giờ đây, khi đã chính thức không còn bị gánh nặng bởi tước hiệu, cựu công chúa đang bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới ở một đất nước mới. 

Trước đó chỉ một ngày, cựu công chúa còn được bắt gặp đi siêu thị mua vật dụng, nhu yếu phẩm cho gia đình như bao bà nội trợ khác. 

Nhiều cư dân mạng Nhật Bản đã bày tỏ sự vui mừng trước những hình ảnh bình dị và ngập tràn sức sống của Mako, đồng thời chúc cho vợ chồng Komuro một cuộc sống mới tự do và hạnh phúc.

Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 9.
Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 10.
Hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cựu Công chúa Mako sau khi rời bỏ hoàng gia: Chưa bao giờ cười thoải mái, vui vẻ và rạng rỡ đến vậy! - Ảnh 11.

Mako trông thoải mái hơn hẳn khi sang Mỹ

Sau cuộc hôn nhân làm "rung chuyển" hoàng gia, gây ra bao thị phi và khiến người dân Nhật tranh luận gay gắt, ngay cả trên đất Mỹ, vợ chồng Komuro vẫn phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn. 

Vấn đề công việc và tài chính của cặp đôi bị đặt nghi vấn lớn khi Kei chỉ đang làm công việc thư ký pháp lý với mức lương chỉ vừa đủ trả tiền thuê căn hộ cao cấp giữa trung tâm New York mà thôi. 

Tuy nhiên, trước áp lực của dư luận, cặp vợ chồng son vẫn đang tận hưởng cuộc đời mới. Với việc không còn là thành viên hoàng tộc, họ cũng sẽ không có nghĩa vụ phải đưa ra các thông báo, trả lời truyền thông cho bất kỳ thắc mắc, điều tiếng nào của dư luận nữa.

Nguồn: Postseven News, Yahoo JP

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại