Hiện tượng được ví với Sơn Tùng từ chối trả lời Trấn Thành về đời tư, nghẹn ngào chia sẻ bệnh tật của mình

Tùng Ninh |

"Tôi chỉ muốn giữ yên lặng cho mình, tôi sẽ ổn thôi", Jack nói với Trấn Thành.

Vừa qua, chương trình Sóng 20 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó, thu hút nhiều sự chú ý nhất là phần xuất hiện của Jack, hiện tượng âm nhạc thành công nhất năm qua, được ví với Sơn Tùng. MC Trấn Thành giới thiệu:

Hiện tượng được ví ngang Sơn Tùng từ chối trả lời Trấn Thành về đời tư, nghẹn ngào nói về bệnh tật của mình - Ảnh 1.

"Hôm nay, Jack lần đầu tiên xuất hiện sau nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp của mình.

Không có ca sĩ nào mới đi hát 7 tháng mà lại phá vỡ nhiều kỷ lục của rất nhiều ca sĩ như vậy. Thậm chí, người ta còn đem bạn ra so sánh với hiện tượng đình đám nhất Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng".

Đã trải qua một năm nhiều biến cố, chấn động, Jack nghẹn ngào chia sẻ với Trấn Thành về sức khỏe, bệnh tình của mình: "Thực sự hiện tại, sức khỏe của tôi chưa ổn, nhưng tại nhớ sân khấu quá, chịu không nổi, nên quyết định quay trở lại.

Năm nay, tôi mới tròn 22 tuổi, chỉ đi hát được 7 tháng. Tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi 22 lại đón nhận nhiều đợt sóng dữ dội nhất cuộc đời mình đến như vậy. Điều này giống như được trời thương. Những gì đến là sẽ đến thôi, chứ chưa bao giờ tôi có sự toan tính từ trước.

Tôi thường làm vì đam mê, viết nhạc và hát theo bản năng là chủ yếu chứ đâu được học hành gì đâu. Ban đầu thì vui nhưng càng về sau lại càng áp lực. Càng lúc, tôi càng phải cố gắng để có trách nhiệm với ba mẹ và những người yêu mến mình.

Hiện tượng được ví ngang Sơn Tùng từ chối trả lời Trấn Thành về đời tư, nghẹn ngào nói về bệnh tật của mình - Ảnh 3.

Jack nghẹn ngào nói về áp lực, bệnh tật của mình

Tôi hay đọc sách, viết nhạc theo bản năng nên nhạc đi theo tính cách của mình. Con người tôi cũng trầm trầm như vậy.

Bản demo Đom đóm đang hot hiện nay tôi không hát full mà chỉ hát hai câu vì nó giống cảm xúc, tâm hồn hiện tại của tôi. Đó là một chút cá nhân của tôi. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nó khi sức khỏe ổn định. Chính xác là tôi bị bệnh rối loạn tâm lý nặng”.

Trấn Thành nghe vậy liền đề nghị: "Jack có ngại không nếu hôm nay chia sẻ một chút câu chuyện của mình với mọi người?".

Trước lời đề nghị của Trấn Thành về việc chia sẻ đời tư, Jack đã từ chối, anh nói: "Tôi chỉ muốn giữ yên lặng cho mình. Tôi sẽ ổn thôi.

Hiện tượng được ví ngang Sơn Tùng từ chối trả lời Trấn Thành về đời tư, nghẹn ngào nói về bệnh tật của mình - Ảnh 4.

Jack từ chối Trấn Thành

Trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ vẫn làm sản phẩm âm nhạc vì máu âm nhạc đã vô trong người, nếu dừng lại tôi không biết sẽ làm gì nữa. Tôi chắc chắn sẽ ra mắt dự án mới, học tập thêm cho bản thân và vào một môi trường thích hợp hơn.

Tôi muốn độc lập để thử thách bản thân mình. Thời gian quay trở lại chắc chắn sẽ gần thôi vì tôi rất tham công việc".

Ninh Dương Lan Ngọc liền hỏi: "Chị muốn đặt em viết một bài em có chịu viết không?". Jack đồng ý một cách khéo léo: "Nếu phù hợp thì tôi cũng ok thôi, không sao hết".

Sau cuộc trò chuyện với Jack, Trấn Thành hết lời khen ngợi: "Khi tiếp xúc với Jack, tôi thấy cậu ấy rất lành tính, có một tâm hồn ngây thơ. Điều Jack mong muốn là chỉ cần được hát, được cống hiến cho đam mê, không cần toan tính hay làm gì hết.

Hiện tượng được ví ngang Sơn Tùng từ chối trả lời Trấn Thành về đời tư, nghẹn ngào nói về bệnh tật của mình - Ảnh 5.

Tôi nghĩ, sự cố nào đến trong cuộc đời mình cũng là cơ duyên. Dù là rắc rối hay hoan hỉ thì mình vẫn nên vui vẻ đón nhận nó một cách hoan hỷ nhất. 

Bất cứ một vấp ngã nào sau khi đứng nên cũng sẽ có một món quà là bài học. Mình sẽ trưởng thành hơn sau nhiều vấp ngã hơn. Chúc Jack bình an trong tim, tinh thần luôn vững mạnh trong thời gian này".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại