H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe

An Nguyên |

Hành động của H'Hen Niê không chỉ bị cho là cố tình "giật spotlight" của Khánh Vân mà còn bị nhận xét "ăn mày quá khứ".

Sáng 14/5, theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân và dàn thí sinh bước vào phần thi trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2020. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả yêu mến, Khánh Vân đã hoàn thành cực tốt phần thi của mình với trang phục mang tên Kén Em.

Màn thể hiện của Khánh Vân được đánh giá là tuyệt vời, bất chấp bộ trang phục nặng tới hơn 30kg, thiết kế khá cồng kềnh và chỉ có 1 mình "chinh chiến". Không ít người nhìn nhận đây là lần tỏa sáng nhất của các thí sinh Việt Nam từng "đem chuông đi đánh xứ người".

HHen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe - Ảnh 1.

Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe với trang phục Kén em.

Tuy nhiên, ngay khi khán giả còn đang say sưa với màn biểu diễn của Khánh Vân thì trên trang cá nhân của mình H'Hen Niê lại đăng tải loạt ảnh cô thể hiện bộ trang phục dân tộc ở kỳ Miss Universe trước đó.

Cô hào hứng viết: "Một thời để nhớ thật sự ta ơi! Cứ mỗi mùa đi qua lại nhớ những gì ta từng trải qua, thật sướng, thật tuyệt vời cả nhà ơi! Nên các cô gái hãy luôn trân trọng và luôn nắm bắt cơ hội của mình nhé. Miss Universe Việt Nam luôn là sân chơi chắp cánh cho sự thay đổi và khát khao chinh phục những điều lớn hơn. Không phải ngần ngại đăng ký dự thi nhé".

HHen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe - Ảnh 3.

Status của H'Hen Niê bị cho là "giành giật" spotlight với Khánh Vân.

Ngay lập tức, một số khán giả cho rằng hành động này của H'Hen Niê là không nên. Thậm chí nhiều người còn cho rằng H'Hen Niê đang cố tình câu kéo sự chú ý cho mình, "giành giật" spotlight với đàn em:

"Cái ê-kíp của H'Hen Niê ngày càng thiếu tinh tế. Đừng làm hình ảnh của Hen xấu đi. Càng ngày càng thấy cái tầm nó kém đi. Hôm nay Khánh Vân thi trang phục truyền thống".

Rất nhanh sau đó, ý kiến nói trên nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng: "Rất yêu bả nhưng cứ đăng đi đăng lại hoài kiểu ăn mày quá khứ này riết thấy ngán thực sự", "Đáng lẽ hôm nay Hen nên đăng ảnh Khánh Vân với Kén thì hay hơn".

HHen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe - Ảnh 4.

Khán giả phản ứng với chia sẻ của H'Hen Niê.

Bên dưới những bình luận này, một số cư dân mạng khác đăng tải hình ảnh Khánh Vân diện trang phục Kén Em tỏa sáng ở Miss Universe 2020 thay cho lời bình luận về hành động của H'Hen Niê.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng H'Hen Niê hoàn toàn không có ý xấu. Bởi việc thấy Khánh Vân tỏa sáng ở Miss Universe 2020, rất có thể H'Hen Niê nhớ lại thời điểm mình dự thi nên mới chia sẻ lại những hình ảnh của mình theo cảm xúc mà thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại