HH Thu Hoài: "Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị đánh đập, phải thuê vệ sĩ"

Tùng Ninh |

"Tôi và con trai đến giờ vẫn sợ tiếng động lớn vì ám ảnh những trận đòn đó, cứ nghe tiếng đùng là giật mình rồi chạy" – hoa hậu Thu Hoài bật khóc nói.

Tối qua (10/1), tập 6 chương trình Mẹ tuyệt vời nhất đã lên sóng, với khách mời là hoa hậu Thu Hoài. Tại đây, cô đã xúc động chia sẻ những ký ức đầy đau xót của mình.

Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân

Trong chương trình, hoa hậu Thu Hoài hồi tưởng lại quãng thời gian kinh khủng mà cô phải trải qua với hai đời chồng. Cô nói bật khóc nức nở nói:

HH Thu Hoài: Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị đánh đập, phải thuê vệ sĩ - Ảnh 1.

"Tôi chọn sai chồng hai lần. Trong hai lần đó, tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị chồng phản bội và đánh đập, phải thuê vệ sĩ.

Thời điểm đó, tôi sống bên Đài Loan và kết hôn với một người đàn ông làm cùng nhà hàng với mình. Đó cũng là chồng đầu tiên của tôi. Anh ta sống thiếu đạo đức vô cùng.

Anh ta khống chế tôi vì tôi chưa có quốc tịch hay thẻ xanh, bắt tôi phải làm việc vất vả, gồng lên vì gia đình.

Tôi không dám về Việt Nam vì đã bỏ đi quá lâu, về không biết làm gì để sống, còn ở lại thì quốc tịch không có, chẳng biết phải làm sao.

Tại Đài Loan, tôi sống như cây tầm gửi. Tới thời hạn, tôi phải xin giấy tờ có xác nhận của chồng mới được ở lại. Một tay tôi gầy dựng bao nhiêu năm mà chẳng giữ được gì hết.

Lúc đó, tôi rất ngu vì mới 24,25 tuổi. Tôi không rằng, giấy tờ nhà phải tên mình, rồi phải đăng ký bản quyền cửa hàng… Nói chung, tôi không biết gì hết. Bởi vậy, sau khi li hôn, tôi bị lấy hết tài sản.

HH Thu Hoài: Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị đánh đập, phải thuê vệ sĩ - Ảnh 3.

Cuộc sống địa ngục ấy tiếp tục trôi cho đến khi tôi bắt được quả tang chồng và nhân tình ngủ cùng nhau.

Nhờ lý do này, tôi đã giành được quyền nuôi con, nhưng cũng mất khá nhiều chi phí. Tôi đâm đơn ra tòa, bao tiền kiếm được đều dùng cho việc thuê luật sư.

Cuối cùng, vì quá tốn kém và không cam tâm, tôi liều mạng ẵm con thẳng về quê nhà, bỏ lại toàn bộ tài sản, nhà hàng mà tôi đã gây dựng bao năm thanh xuân.

Về Việt Nam, tôi chỉ còn lại trong tay một số vốn nhỏ để mở một thẩm mỹ viện bé. Đến lần kết hôn thứ hai, tôi tiếp tục gặp phải ác mộng. Người đàn ông này có cái tôi quá lớn.

Tôi là người rất ý chí nên phải vừa đi học vừa đi làm, còn chồng tôi chỉ ở nhà chăm con chứ không kiếm ra tiền.

HH Thu Hoài: Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị đánh đập, phải thuê vệ sĩ - Ảnh 4.

Chính vì cảm giác đi sau tôi nên chồng tôi trở nên vũ phu, bạo hành, dùng bạo lực để che đậy sự kém cỏi của anh ta. Anh ta đánh đập tôi tới mức con tôi cứ đêm đến phải trùm mền để không nghe thấy tiếng đập đồ, đánh mắng.

Sau khi nghe con trai chia sẻ, tôi đồng ý là sẽ không ở với người đàn ông đó nữa. Nhưng từ lú tôi có ý định đó thì bi kịch ngày càng nặng hơn vì anh ta biết tôi muốn bỏ anh ta rồi.

Lúc đó, tôi không có mối quan hệ nào, cũng như gia đình bên cạnh. Anh ta thấy không ai bênh tôi nên càng áp bức tôi. Vì thế, tôi phải dịu xuống để gia đình, con cái êm ả.

Mặt khác, tôi cũng cho mình deadline là bao nhiêu năm sẽ giải thoát cho mình".

Chồng tôi đánh đập tôi cũng không ai biết

Tiếp đó, Thu Hoài chia sẻ cụ thể hơn về cuộc sống địa ngục với người chồng thứ hai. Cô nói:

"Hồi đó, tôi ở nhà phố, nên dù có chuyện gì người ta cũng không qua xem thế nào, đóng cửa là coi như chết luôn không đi đâu được. Chồng tôi đánh đập tôi cũng không ai biết.

Tôi phải dụ chồng bán nhà phố để lên chung cư. Ở chung cư thì có chuyện gì cũng gọi bảo vệ lên được.

HH Thu Hoài: Tôi phát hiện chồng ngủ với tình nhân, mất hết tài sản, bị đánh đập, phải thuê vệ sĩ - Ảnh 5.

5 năm sống với chồng thứ hai giống như địa ngục với tôi. Có những ngày, tôi xong việc từ 6 giờ nhưng em cố làm đến 8 giờ tối mới về vì không muốn ở nhà.

Tới một ngày nọ, anh ta lại đánh tôi, tôi tức quá mới nói nếu dám đánh tôi cái nữa thì đi ra khỏi nhà luôn và đừng quay lại nữa.

Anh ta nghe xong vẫn đánh tôi. Tôi lập tức gọi cho công ty vệ sĩ mình từng thuê để họ lên lôi anh ta ra khỏi nhà. Lần đó, tôi dứt khoát đuổi anh ta đi, không cho quay về nữa.

Sau đó, tôi phải cho anh ta một khoản tiền lớn anh ta mới chịu li hôn. Sau khi li hôn, anh ta còn quay lại làm phiền tôi vài lần, nhưng không đụng được vào tôi nữa nên phải đi.

Tôi và con trai đến giờ vẫn sợ tiếng động lớn vì ám ảnh những trận đòn đó, cứ nghe tiếng đùng là giật mình rồi chạy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại