Hết lần này đến lần khác ‘bắt cá hai tay’, chàng trai vẫn được người yêu tha thứ

Yến Nguyễn |

Lo sợ bạn gái buồn, Thái Sơn không nói về chuyện bố mẹ phản đối. Anh chàng âm thầm chấm dứt tình cảm và chuyển sang tán tỉnh một cô gái khác ở gần nhà. Đến khi Hằng phát hiện, Sơn mới nói rõ nguồn cơn sự việc.

Trong tình yêu, đôi khi có rất nhiều rào cản khiến chúng ta dễ nản lòng và bỏ cuộc. Tuy nhiên đó cũng là phép thử để biết rằng hai trái tim có thực sự cần nhau hay không.

Vượt qua tất cả các rào cản về địa lý, sự khác biệt tôn giáo và sự phản đối của gia đình nhà trai, Kim Hằng (24 tuổi) và Thái Sơn (24 tuổi) tại “Yêu là cưới” đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đích thực sẽ đánh bại thử thách.

Cặp đôi Kim Hằng và Thái Sơn tại “Yêu là cưới”

Xuất hiện tại chương trình, Kim Hằng và Thái Sơn chia sẻ 2 bạn quen biết và yêu nhau từ hồi 19 tuổi thông qua chương trình MOD (Ca nhạc theo yêu cầu). Khi đó, chương trình có để lại số điện thoại để các bạn trẻ làm quen, Thái Sơn là người chủ động nhắn tin cho Kim Hằng.

Tuy nhiên, ngay từ lần đầu trò chuyện, cô gái đã có ý định từ bỏ vì khoảng cách giữa hai người quá xa: Hằng quê ở Phú Quốc (Kiên Giang), còn Thái Sơn quê ở Đồng Nai.

Hết lần này đến lần khác ‘bắt cá hai tay’, chàng trai vẫn được người yêu tha thứ - Ảnh 2.

Trước sự kiên trì “tán tỉnh” của Thái Sơn, một tháng sau cả hai quyết định hẹn gặp mặt lần đầu tiên tại Cần Thơ. Ấn tượng của Hằng về Sơn lúc đó là chàng trai hiền lành và có chút ngượng ngùng, đặc biệt là cách tỏ tình độc đáo với hộp quà 138 tờ tiền gấp hình trái tim mang ý nghĩa: “1 câu, 3 chữ, 8 từ “I LOVE YOU”.

Hết lần này đến lần khác ‘bắt cá hai tay’, chàng trai vẫn được người yêu tha thứ - Ảnh 3.

Yêu nhau tròn 1 năm, Hằng và Sơn quyết định ra mắt gia đình hai bên. Trái ngang thay, chỉ có gia đình Hằng ủng hộ cuộc tình này, gia đình Sơn nhất quyết phản đối vì lí do cô gái không đồng Đạo Thiên chúa và khoảng cách địa lý quá xa xôi.

Lo sợ bạn gái buồn, Thái Sơn không nói về chuyện bố mẹ phản đối. Anh chàng âm thầm chấm dứt tình cảm và chuyển sang tán tỉnh một cô gái khác ở gần nhà. Đến khi Hằng phát hiện, Sơn mới nói rõ nguồn cơn sự việc. Hiểu và cảm thông với bạn trai, Hằng tha thứ lầm lỗi và cả hai cùng vun vén lại tình cảm.

Tưởng chừng mọi sóng gió đã qua thì sau một năm, tình cảnh đáng thương lại tiếp tục lặp với Hằng khi cô đau khổ phát hiện người yêu vẫn tiếp tục qua lại với người khác.

Tức tốc chạy từ Kiên Giang lên Đồng Nai để hỏi rõ ngọn nguồn, Kim Hằng được Thái Sơn cho biết vì gia đình tạo áp lực nên anh chán nản và tìm người khác để tránh phiền lòng cha mẹ. Tuy nhiên, bằng sự vị tha và tình cảm chân thành, một lần nữa Hằng lại kéo Sơn về phía mình.

Hết lần này đến lần khác ‘bắt cá hai tay’, chàng trai vẫn được người yêu tha thứ - Ảnh 4.

Chia sẻ tại chương trình về tất cả sự việc đã qua, anh chàng bật khóc và hối hận nói: “Đáng lẽ là mình không nên làm như vậy, trải qua những chuyện đó thì không bao giờ nghĩ đến chuyện tìm người con gái nào khác nữa”.

Nhân cơ hội này, Thái Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến Hằng và bất ngờ cầu hôn cô gái bằng chiếc nhẫn tự tay chuẩn bị trước đó.

Hiện tại, gia đình hai bên đã chấp thuận mối quan hệ của hai bạn, đồng thời, dự định tháng 4 /2018 cả hai sẽ chính thức về chung một nhà. Trải qua bao sóng gió, thăng trầm, cuối cùng họ cũng có một cái kết thật đẹp.

Cuối chương trình, MC Quang Bảo và Cát Tường thay mặt chương trình và khán giả gửi đến họ những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại