"Hẹn hò kinh dị": Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ

Long Phạm |

Bảo Yến đã bật khóc khi chia tay chàng ca sĩ Lương Tùng Anh vì đã tự thề rằng sẽ không yêu thêm bất cứ ai là ca sĩ.

Tối qua (3/1), tập 4 chương trình Lựa chọn của trái tim đã lên sóng và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Nhân vật chính chủ trì các cuộc hẹn của tuần này là nữ ca sĩ Bảo Yến, trong diện mạo Nàng tiên hắc ám đầy nanh ác.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Bảo Yến

Bảo Yến là một cô gái khá nhạy cảm và dễ khóc. Bố mẹ chia tay từ nhỏ và được lớn lên trong vòng tay bà ngoại nên luôn đặt điều kiện tìm bạn trai là phải biết "yêu thương ngoại của mình".

Không hề giấu diếm, Bảo Yến thẳng thắn bày tỏ rằng, cô ghét nhất kiểu đàn ông có "tính keo kiệt, ki bo, bủn xỉn và đàn bà, đặc biệt là vũ phu".

Không những vậy, Bảo Yến còn thừa nhận mình dại trai và chỉ thích trai đẹp. Cô nói: "Mình muốn có một người yêu đẹp trai, không cần 6 múi mà 4 múi cũng được, cao 1,75 trở lên mà phải đẹp trai theo kiểu "men", công việc thì phải ổn định có địa vị xã hội".

Ba chàng trai được sắp xếp hẹn hò cùng Bảo Yến là "anh hề" Thế Bảo (28 tuổi) – chủ quán cafe và cửa hàng thể thao, từng trải qua 3 mối tình; "ông Bụt" Lương Tùng Anh (21 tuổi) - ca sĩ, diễn viên đến từ Huế; và "thằng Bờm" Lâm Thanh Nhã (23 tuổi).

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 2.

Lâm Thanh Nhã

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 3.

Lương Tùng Anh

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 4.

Thế Bảo

Trong lần hẹn hò đầu tiên, Thế Bảo đã gây ấn tượng tốt với Bảo Yến nhờ sự chín chắn, trưởng thành của mình. Anh chàng còn khiến nữ ca sĩ thán phục khi tiết lộ công việc: "28 tuổi mà làm được điều như anh ấy rất là giỏi".

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 5.

Vì thế, Thế Bảo đã được Bảo Yến chọn đi vào vòng trong, Không những vậy, anh còn được nữ ca sĩ hát tặng một đoạn ca khúc Em gái mưa rất ngọt ngào.

Bằng tuổi với Bảo Yến, nhưng chàng trai Lâm Thanh Nhã lại chính là người khiến cô thích thú nhất vì nói chuyện rất ăn ý và biết cách khơi gợi cảm xúc ở cô.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 6.

Ngoài ra, Lâm Nhã cũng chứng tỏ mình là người sâu sắc khi tặng Bảo Yến một cây xương rồng, với thông điệp với thông điệp: "Mong em luôn cứng cỏi như cây xương rồng trước moi sóng giỏ của cuộc sống".

Cũng là một nghệ sĩ như Bảo Yến nên Tùng Anh biết rất nhiều chiêu độc đáo. Anh đã khiến Bảo Yến đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác nhờ màn ảo thuật tặng nhẫn và nhảy phá cơ thành hình trái tim.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, chính Tùng Anh lại là người bị loại đầu tiên vì sau khi chia tay người yêu cũ (là một ca sĩ), Bảo Yến là trót thề sẽ không yêu bất cứ ai là ca sĩ nữa.

Không giấu nổi cảm xúc, Bảo Yến đã bật khóc và nói: "Em xin lỗi anh! Vì em đã từng một lần vấp ngã, tổn thương nên tự thề rằng sẽ không quen một người là ca sĩ giống mình".

Trước sự thành thật của Bảo Yến, Tùng Anh cũng rưng rưng nước mắt và có nhiều tiếc nuối. Anh nói với cô: "Thực sự anh rất buồn khi em không chọn anh, nhưng vì anh là con trai nên không biểu lộ nhiều cảm xúc ra ngoài. Anh muốn ôm em một lần được không?".

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 8.

Tùng Anh tiếc nuối Bảo Yến

Sau đó, Tùng Anh thất thểu ra về và gửi tặng lại Bảo Yến ca khúc Để cho anh khóc. Đây thực sự là cảnh chia tay xúc động nhất trong 4 tập Lựa chọn của trái tim.

Cảnh Bảo Yến bật khóc khi loại Tùng Anh đầy xúc động

Trong lần hẹn thứ hai, Thế Bảo vẫn tiếp tục tạo được ấn tượng tốt với Bảo Yến khi tỏ ra ân cần và quan tâm đến cô. Anh cũng đem tới nhiều bất ngờ cho cô.

Tuy nhiên, Bảo Yến đã quyết định chọn đi tiếp cùng Thanh Nhã vì cảm giác anh chàng này rất đẹp trai và hợp tính hợp nết với mình. Ở bên Thanh Nhã, Bảo Yến được cười rất nhiều và luôn chăm sóc cho anh chàng này.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 10.

Bảo Yến chăm sóc cho Thanh Nhã

Không những vậy, trong lúc Thanh Nhã câu cá, Bảo Yến còn hát bài Cho em gần anh thêm chút nữa của Hương Tràm cho anh chàng nghe. Có vẻ như cô gái này là fan của Hương Tràm. Cô tự nhận: "Hình như mình và anh ấy đã thân nhau từ kiếp trước. Dù anh ấy không đẹp trai thì mình vẫn thích anh ấy. Miễn sao anh ấy đừng xấu quá là được".

Về phía mình, Thanh Nhã cũng đã si mê Bảo Yến. Anh khẳng định: "Mình thích tâm hồn và tính cách của cô ấy và sẽ theo đuổi đến cùng"

Sau khi lột mặt nạ, cả Bảo Yến và Thanh Nhã đều thỏa mãn về ngoại hình của nhau và quyết định hẹn hò với nhau tới cuối chương trình. Họ thực sự rất đẹp đôi.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 11.

Hẹn hò kinh dị: Cô gái xinh đẹp khóc, xin lỗi chàng trai vì lời thề không yêu ca sĩ - Ảnh 12.

Cả hai đã quyết định đến với nhau

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại