Hé lộ việc tiêu tiền của thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ “siêu mẫu Victoria's Secret”

Việt Hương |

Vợ chồng thiếu gia “vua sòng bài Macau” không thể nắm quyền tự chủ tài chính trong tay. Họ bị kiểm soát chi tiêu và chịu sự quản lý của một bên thứ ba.

Thiên thần nội y nổi tiếng Trung Quốc Hề Mộng Dao từng khiến biết bao cô gái phải ghen tị khi được Hà Du Quân - con trai "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân kết hôn.

Những tưởng cuộc sống của cặp trai tài gái sắc sẽ vô cùng sung túc, giàu có nhưng mới đây khi trả lời phỏng vấn của một tờ báo ở Đại Lục, cả hai tiết lộ bất ngờ về vấn đề tài chính gia đình.

Cụ thể, khi phóng viên hỏi rằng, trong hai người ai là người quản lý việc chi tiêu của gia đình. Trước câu hỏi này, vợ chồng "siêu mẫu Victoria's Secret" liên tục đùn đẩy nhau trả lời.

Cuối cùng, Hà Du Quân đã trả lời rằng, vấn đề chi tiêu đều là do "văn phòng tài chính của gia tộc" xử lý. Tiếp đó Hà Du Quân đã nhanh chóng nói rằng "chúng ta không thể tiết lộ quá nhiều" để kết thúc vấn đề này.

Hé lộ việc tiêu tiền của thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ “siêu mẫu Victorias Secret” - Ảnh 1.

Chân dài Hề Mộng Dao cùng ông xã kém tuổi Hà Du Quân luôn nhận được sự chú ý của truyền thông.

Chia sẻ trên của cặp sao khiến công chúng bất ngờ. Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng cuộc sống nhà đại gia. 

Bằng chứng là vợ chồng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân không thể nắm quyền tự chủ tài chính trong tay. Họ bị kiểm soát chi tiêu và chịu sự quản lý của một bên thứ ba.

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2017, mối quan hệ tình cảm giữa Hề Mộng Dao và Hà Du Quân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng và truyền thông Hoa ngữ.

Hé lộ việc tiêu tiền của thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ “siêu mẫu Victorias Secret” - Ảnh 2.

Biết bao cô gái từng ghen tỵ với Hề Mộng Dao vì được thiếu gia nhà đại gia cầu hôn hoành tráng.

Trong khi chân dài 31 tuổi được biết đến là người mẫu tầm cỡ quốc tế và có cơ hội sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret thì thiếu gia sinh năm 1995 lại nổi tiếng với tư cách là quý tử của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân cùng vợ tư Lương An Kỳ đồng thời là một doanh nhân trẻ tài năng, bản lĩnh.

Tháng 7/2019, cặp đôi nổi tiếng đăng ký kết hôn rồi đón con trai Hà Quảng Sân (Ronaldo) 3 tháng sau đó. Nhờ sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà, vị thế của vợ chồng Hà Du Quân được củng cố đáng kể trong gia đình.

Hé lộ việc tiêu tiền của thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ “siêu mẫu Victorias Secret” - Ảnh 3.

Sau khi sinh con trai, Hề Mộng Dao được bố mẹ chồng thưởng “nóng” 100 triệu Tệ (tương đương 350 tỷ đồng).

Bộ đôi được cho là một trong những “ứng viên” sáng giá nhất trong cuộc chiến tranh giành khối gia tài kếch xù mà Hà Hồng Sân để lại. 

Tuy nhiên, thiếu gia 25 tuổi lên tiếng phủ nhận, khẳng định tài sản đã được cha phân chia từ lâu.

Đến nay, vấn đề thừa kế tài sản của vua sòng bạc Macau vẫn được giữ kín khỏi sự hiếu kỳ của dư luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại