Hé lộ người tài trợ cho nhà Sussex khiến Meghan Markle có thể đáp lại lời từ chối của Tổng thống Trump và mạnh tay thuê đội ngũ an ninh hùng hậu

DIỆP LỤC |

Mới đây, nhân vật đứng ra tài trợ riêng cho nhà Sussex đã được hé lộ và người đó không phải ai khác xa lạ.

Vào ngày 30/3, trang The Sun cho hay một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng nhà Sussex đã thuê một nhóm vệ sĩ bảo vệ gia đình họ bao gồm những người từng làm việc cho SAS (lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ bậc nhất thế giới).

Được biết, cặp đôi đã lựa chọn đội ngũ an ninh hùng hậu từ hai công ty có nhân viên bảo vệ cho các siêu sao bao gồm Brad Pitt, Angelina Jolie, Nicole Kidman và Madonna, cũng như các chính trị gia và nhà ngoại giao cao cấp. 

Nguồn tin này cho hay, số tiền chi ra không hề nhỏ, trung bình có giá 400 bảng Anh (hơn 11 triệu đồng) mỗi ca một ngày.

Hóa đơn tổng thể chi ra có thể sẽ lên tới hàng chục ngàn bảng Anh một ngày. 

Tuy nhiên, vợ chồng Meghan Markle cho rằng họ là những người nổi tiếng, ít nhất là sánh ngang với ngôi sao hạng A có tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, họ sẵn sàng chi mạnh tay cho đội ngũ an ninh của mình.

Hé lộ người tài trợ cho nhà Sussex khiến Meghan Markle có thể đáp lại lời từ chối của Tổng thống Trump và mạnh tay thuê đội ngũ an ninh hùng hậu - Ảnh 2.

Meghan phủ nhận việc mình muốn Tổng thống Mỹ hỗ trợ chi phí an ninh.

Trước đó, nhà Sussex đã thẳng thắn phản hồi Tổng thống Mỹ rằng họ không cần Mỹ hỗ trợ chi phí an ninh khi ông Trump tuyên bố nước này sẽ không trả phí an ninh cho họ. Nhà Sussex phải tự chi trả. 

Cặp đôi cũng khẳng định rằng họ đã có nguồn tài trợ riêng.

Và không để công chúng tò mò lâu, mới đây, Cung điện hoàng gia xác nhận rằng Thái tử Charles sẽ dùng nguồn tài chính cá nhân để chi trả phí an ninh cho vợ chồng con trai út mỗi năm khi họ sinh sống ở Mỹ.

"Thái tử Charles đã đồng ý. Tuy nhiên số tiền tài trợ không được tiết lộ nhưng nó được cho là rơi vào khoảng 2 triệu bảng Anh hàng năm. 

Trên thực tế, nguồn thu của Thái tử Charles cũng có hạn, khoảng 21 triệu bảng Anh mỗi năm", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Hé lộ người tài trợ cho nhà Sussex khiến Meghan Markle có thể đáp lại lời từ chối của Tổng thống Trump và mạnh tay thuê đội ngũ an ninh hùng hậu - Ảnh 4.

Thái tử Charles sẽ hỗ trợ chi phí an ninh cho nhà Sussex.

Thông tin này khiến nhiều người dùng mạng tỏ ra phẫn nộ và mỉa mai nhà Sussex khi họ vẫn sử dụng tiền của người cha già yếu để phục vụ cho cuộc sống "tự chủ tài chính" của mình. 

Bắt đầu từ ngày 31/3, vợ chồng Meghan Markle sẽ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và thoải mái làm những công việc mình muốn. 

Tuy nhiên, cặp đôi này nhận không ít lời chỉ trích vì lối sống xa hoa và muốn được nhận sự tài trợ của người khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại