Hé lộ chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của tác giả Naruto sau gần 4 năm

Mirikatoji |

Vào tháng 10 năm 2015, họa sĩ nổi tiếng Masashi Kishimoto đã xác nhận rằng ông đã có kế hoạch cho bộ truyện tranh tiếp theo của mình và đây sẽ là bộ truyện về đề tài khoa học viễn tưởng.

Sau đó đến tháng 8 năm 2016, trên bài phỏng vấn với tạp chí Jump Giga của Shueisha một lần nữa ông nhắc đến bộ truyện tranh mới của mình và hé lộ rằng ông đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu và thu thập tài liệu liên quan cho nó.

Hé lộ chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của tác giả Naruto sau gần 4 năm - Ảnh 1.

Tác giả Masashi Kishimoto của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Vào tháng 12 năm 2017, Kishimoto đã úp mở về "đứa con tinh thần mới" của mình sẽ được giới thiệu trong năm 2018. Và không để mọi người thất vọng, ông đã giữ đúng lời hứa là tung ra bộ truyện mới nhất của mình trong năm nay.

Tại buổi giới thiệu các dự án mới của Shonen Jump tại Tokyo, Hiroyuki Nakano, tổng biên tập của Tuần san Shonen Jump đã xác nhận rằng tác phẩm mới của Masashi Kishimoto sẽ là series thay vì một One-shot.

Hé lộ chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của tác giả Naruto sau gần 4 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh về dự án truyện tranh mới của họa sĩ Masashi Kishimoto.​

Và vào ngày hôm qua một chương trình trong sự kiện Jump Festa 19 đã chính thức thông báo rằng bộ truyện này sẽ có tựa đề là Samurai 8: Hachimaruden và được Masashi Kishimoto kết hợp với họa sĩ Akira Ōkubo thực hiện. Masashi Kishimoto phụ trách công việc chính, trong khi đó họa sĩ Akira Ōkubo sẽ phụ trách vẽ.

Video chính thức giới thiệu về bộ phim Samurai 8: Hachimaruden

Junko Takeuchi – nữ diễn viên lồng tiếng cho Naruto trong chương trình đã đọc lời giới thiệu cho bộ truyện do họa sĩ Masashi Kishimoto cung cấp.

Theo đó, manga mới sẽ là câu chuyện khoa học viễn tưởng, mang đậm yếu tố tình yêu với văn hóa và trang phục Nhật Bản. Bộ truyện này sẽ bắt đầu ra mắt trên Tuần san Shonen Jump vào mùa xuân năm 2019.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại