Hé lộ chi tiết quan trọng dẫn tới việc vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất hòa

Hà Phương |

Đến thời điểm hiện tại, có nhiều nguồn thông tin xung quanh nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đổ vỡ, song khổ chủ vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận những thông tin này.

Theo tờ Daily Sports đưa tin, nguyên nhân dẫn tới việc cặp đôi Song Song lục đục chuyện tình cảm là do nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời không tham dự hôn lễ quản lý của Song Joong Ki diễn ra vào tháng 4/2019, tức là hai tháng trước khi nam diễn viên công bố chuyện ly hôn.

Hé lộ chi tiết quan trọng dẫn tới việc vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất hòa - Ảnh 1.

Bức ảnh trong lễ cưới quản lý của Song Joong Ki, có thể thấy nam diễn viên không hề đeo nhẫn cưới

Việc cả Song Hye Kyo và người quản lý của cô không tới dự hôn lễ đã khiến Song Joong Ki bẽ mặt và vô cùng tức giận, bởi lẽ đây không chỉ là người quản lý mà còn là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng nam diễn viên trong suốt thời gian vào nghề.

Giới truyền thông cho rằng, đây có thể chính là thời điểm mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu khó thể hòa giải.

Hé lộ chi tiết quan trọng dẫn tới việc vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất hòa - Ảnh 2.

Trước đó, tin đồn về việc mối quan hệ Song Song không êm đẹp như vẻ bề ngoài bắt đầu rộ lên vào tháng 2/2019. Khi đó, giới truyền thông Trung Quốc thường xuyên nhắm vào việc cặp đôi không hề đeo nhẫn cưới để làm dẫn chứng cho những tin đồn chia tay.

Vào tháng 6/2019, cặp đôi chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần 2 năm khi Song Joong Ki tuyên bố về việc đệ đơn ly hôn Song Hyo Kyo lên tòa án.

Nguồn: Daily Sports


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại