Hé lộ 2 đối thủ của Kim Duyên tại đêm chung kết Miss Supranational 2022

Hiền Hòa |

Theo "ông trùm hoa hậu" Phúc Nguyễn, Kim Duyên có cơ hội giành ngôi vị cao nhất Miss Supranational tuy nhiên cô vẫn nên cẩn trọng với 2 đối thủ đến từ South Africa và Colombia.

Ngày 16/7 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational sẽ được diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam - á hậu Kim Duyên được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại cuộc thi này.

Hé lộ 2 đối thủ của Kim Duyên tại đêm chung kết Miss Supranational 2022 - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên.

Liên hệ với đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam - "ông trùm hoa hậu", chuyên gia đào tạo hoa hậu Phúc Nguyễn về cơ hội dành cho Kim Duyên tại Miss Supranational, anh cho biết:

"Kim Duyên hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để có thể tạo kỳ tích tại đấu trường Miss Supranational 2022. Kim Duyên đang ở độ tuổi chín muồi về nhan sắc và kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử. 

Cô ấy còn được tôi luyện ở những môi trường hoàn hảo như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế và gần đây nhất là vai trò huấn luyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022...".

Hé lộ 2 đối thủ của Kim Duyên tại đêm chung kết Miss Supranational 2022 - Ảnh 2.

Kim Duyên và chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tiết lộ, ban tổ chức Miss Supranational rất chuyên nghiệp, họ thường xuyên có các cuộc họp riêng với các Giám đốc Quốc gia để có ý kiến về mặt mạnh, mặt yếu cùng các vấn đề của các thí sinh, nhằm giúp họ phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Đại diện Giám đốc Quốc gia Miss Supranational Việt Nam đã đồng hành cùng Kim Duyên suốt chặng đường tham dự cuộc thi, hỗ trợ cô về mọi mặt đặc biệt là training thêm về ứng xử, giao tiếp, ngoại ngữ. 

Tuy các Giám đốc Quốc gia ở một khu riêng biệt, không có điều kiện và không được phép tiếp xúc với thí sinh nhưng việc Giám đốc Quốc gia có mặt tại cuộc thi cũng là một điều kiện thuận lợi đối với đại diện dự thi, vừa động viên tinh thần vừa có thể theo sát, nắm bắt tinh thần, ý kiến của ban tổ chức để điều chỉnh kịp thời với thí sinh. 

Hé lộ 2 đối thủ của Kim Duyên tại đêm chung kết Miss Supranational 2022 - Ảnh 3.

Từ trái sang: Chuyên gia đào tạo hoa hậu - Phúc Nguyễn, Miss Supranational Vietnam 2022 - Kim Duyên, CEO Trần Việt Bảo Hoàng.

Theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Kim Duyên đang được hưởng các điều kiện tốt nhất cho lần chinh chiến này. Cô là trường hợp đại diện đầu tiên đi thi quốc tế được tới hai đơn vị đào tạo, huấn luyện nhan sắc hàng đầu tại Việt Nam chăm sóc, lo lắng.

"Chúng tôi đều đem hết các thế mạnh của mình ra để hỗ trợ cô ấy vững bước trên hành trình của mình. Lúc này, chúng tôi chờ đợi vào sự thể hiện, bứt phá của cô ấy trên sân khấu đêm chung kết. 

Ở tất cả các cuộc thi, sự hậu thuẫn của ekip vô cùng quan trọng nhưng chỉ nhằm tạo điều kiện, giúp thí sinh có nền tảng tốt nhất để chinh chiến, còn lại, thành công hay không là phụ thuộc vào chính sự thể hiện của thí sinh trên sân khấu. 

Kim Duyên đã sở hữu thiên thời, địa lợi, nhân hòa ở mọi nền tảng, lúc này chỉ còn chờ ở nỗ lực của chính cô ấy và những yếu tố khách quan từ cuộc thi".

Hé lộ 2 đối thủ của Kim Duyên tại đêm chung kết Miss Supranational 2022 - Ảnh 4.

Chuyên gia đào tạo – Phúc Nguyễn cũng đánh giá, đối thủ nặng ký nhất của Kim Duyên ở Miss Supranational 2022 là đại diện đến từ South Africa và Colombia. Hai đối thủ này luôn giữ được phong độ xuyên suốt cuộc thi và nổi trội về mọi mặt.

Trước Kim Duyên, Việt Nam đã liên tục cử các người đẹp tham gia Miss Supranational. Cho đến nay, thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này thuộc về Daniela Nguyễn Thu Mây với vị trí á hậu 3. 

Năm 2018 và 2019, đại diện Việt Nam là Minh Tú,  Nguyễn Thị Ngọc Châu. Cả 2 đều lọt top 10 và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại