Van der Vaart lần đầu công khai tình mới ngực bự

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Có thai với nhau đã lâu, giờ đây Van der Vaart mới lần đầu công khai quan hệ cùng nàng Sabia Boulahrouz.

Van der Vaart đang lao vào những mối quan hệ khá phức tạp. Anh chàng hiện chung sống và sắp sửa đón đứa con đầu với nàng Sabia Boulahrouz. Đáng chú ý, Sabia chính là vợ cũ của hậu vệ đồng hương Hà Lan với Van der Vaart, Khalid Boulahrouz.

Van der Vaart lần đầu công khai tình mới nóng bỏng

Van der Vaart công khai quan hệ với Sabia

Trước đó, dư luận cũng đã lan truyền tin đồn Van der Vaart cặp kè với vợ cũ của đồng đội trên tuyển quốc gia nên mới chia tay Sylvie. Tuy nhiên chàng tiền vệ Hamburg cho hay mọi việc không diễn ra như vậy. Mối quan hệ giữa Van der Vaart với Sylvie đã có nhiều mâu thuẫn từ trước. Vào đêm giao thừa năm ngoái, cựu tiền vệ Real đã đánh Sylvie và khiến quan hệ vợ chồng tan vỡ. Sau đó, Van der Vaart mới cặp kè cùng Sabia.

Van der Vaart lần đầu công khai tình mới nóng bỏng
 
Van der Vaart lần đầu công khai tình mới nóng bỏng

Cặp đôi quấn quýt không rời

Ở thời điểm hiện tại, Van der Vaart và Sabia đang rất hạnh phúc. Cựu cầu thủ Tottenham xác định sẽ chung sống lâu dài với tình mới. Bởi thế trong sự kiện Night of Legends vừa qua tại Hamburg, Đức, Van der Vaart đã tự hào đưa Sabia theo. Cặp đôi không rời nhau nửa bước trong suốt sự kiện, trao nhau những cử chỉ âu yếm như thế cặp tình nhân tuổi đôi mươi.

Van der Vaart lần đầu công khai tình mới nóng bỏng

Sylvie đã là dĩ vãng với tiền vệ người Hà Lan

Trở lại với Sylvie, Van der Vaart khẳng định mối quan hệ giữa anh với vợ cũ vẫn tốt và dành cho nhau nhiều sự tôn trọng. Nhưng có lẽ Van der Vaart cũng không thể ngờ vợ cũ lại là người phụ nữ đa tình đến vậy. Cô nàng đã sớm quan hệ cùng triệu phú Pháp, Guillaume Zark, ngay sau khi chia tay chồng hồi đầu năm. Thậm chí có tin đồn Guillaume Zark đã qua lại với Sylvie khi nàng siêu mẫu này vẫn thuộc về Van der Vaart.

Van der Vaart lần đầu công khai tình mới nóng bỏng

Tình mới - vợ cũ của Van der Vaart mỗi người một vẻ

Hiện, Sylvie được cho là đã chia tay Guillaume để đến với tay ca sỹ 36 tuổi người Mỹ, Robin Thicke.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại