Sao Reading khoe vợ Nga “tóc vàng hoe” xinh như mộng

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Anh chàng tiền đạo Reading, Pavel, may mắn khi có được cô vợ thuần Nga, Masha, không những xinh xắn mà còn hiền dịu, đảm đang.

Pavel là tiền đạo của Reading, hiện hưởng mức lương 30.000 bảng/tuần. Cầu thủ 29 tuổi này chung sống với cô vợ Masha ở thành phố London. Ít ngày tới, cặp Becks – Vic nước Nga này sẽ xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ người Nga giàu do đài truyền hình FOX thực hiện.

Sao Reading khoe vợ Nga “tóc vàng hoe” xinh như mộng

Tiền đạo Reading, Pavel, đang có mái ấm hạnh phúc tại London

“Pavel là một tiền đạo, là một người chồng lý tưởng...

Pavel và Masha sống trong một gia đình rất Nga, trong đó các ông bà thường xuyên đến thăm để giúp trông nom lũ trẻ. Họ đang sống trong một căn hộ penthouse tại thành phố Chelsea, vẫn đậm phong cách Nga”, đài FOX giới thiệu về vợ chồng tiền đạo Reading.

Sao Reading khoe vợ Nga “tóc vàng hoe” xinh như mộng

Là một người mẫu, Masha rất xinh đẹp

Theo cách giới thiệu của đài FOX, Pavel quả thật rất may mắn. Dù không phải làm một ngôi sao sáng ở Premier League tuy nhiên tiền đạo này có được mức thu nhập trung bình, đủ sống tại nước Anh xa hoa. Quan trọng hơn, anh chàng có được một cô vợ rất xinh đẹp, đảm đang và 3 đứa con nhỏ. Tới Anh đã được 8 tháng nay, Masha cũng đang trở lại với nghề người mẫu. Ngoài ra, mỹ nhân tóc vàng này còn phát triển sự nghiệp như một nhà thiết kế quần áo, giày và đồ trang sức.

Sao Reading khoe vợ Nga “tóc vàng hoe” xinh như mộng

Tuy nhiên cô vẫn mang đậm nét hiền hòa của phụ nữ Nga

Hiện Masha đang nuôi tham vọng trở thành một người vợ đảm đang nhưng cũng đồng thời là phụ nữ năng động, thành công trong sự nghiệp.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại