Hậu trường chụp ảnh cưới "xấu chưa từng thấy" của cặp đôi Việt

Luna |

Dân mạng vẫn đang bàn tán xem đây là bộ ảnh cưới hay chỉ là hậu trường mà lại có cách sắp xếp khó hiểu đến như vậy.

Trong khi người ta đang ngày càng đầu tư, "chạy đua" để nâng cao chất lượng cho bộ ảnh cưới, phục vụ cho chuyện trăm năm thì cặp đôi này đã thực hiện một số sản phẩm nghệ thuật thực sự khác biệt.

Sự khác biệt ở chỗ, cặp đôi này không cầu toàn về bối cảnh, cùng những tiểu tiết khác như chụp hình ảnh ở các phim trường, địa điểm đẹp, đội ngũ chuyên nghiệp... Thay vào đó, địa điểm họ chọn là tại nhà, phông nền là chiếc bạt cũ nhàu.

Hậu trường chụp ảnh cưới xấu chưa từng thấy của cặp đôi Việt  - Ảnh 1.

Hậu trường chụp ảnh cưới xấu chưa từng thấy của cặp đôi Việt  - Ảnh 2.

Hậu trường chụp ảnh cưới xấu chưa từng thấy của cặp đôi Việt  - Ảnh 3.

Không lâu sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem, cùng những lời bình luận với các ý kiến khen chê nhiều chiều.

Theo ý kiến khách quan của bạn Thanh Thanh: "Đơn giản là họ muốn tiết kiệm chi phí và với kỹ thuật bây giờ thì về thay phông nền, chỉnh sửa photoshop vào là đẹp như thường thôi, có gì là lạ đâu!".

Một ý kiến có ý bênh vực khác có nói: "Ảnh cưới thì cũng chỉ cần đơn giản thôi, đầu tư cả chục, cả trăm triệu đồng xong rồi xem 1-2 lần lại bỏ xó, có phải là phí tiền không? Chụp ảnh đơn giản, sống tiết kiệm, ảnh chụp thì kiểu gì cũng phải chỉnh sửa, thế nên không cần phải lo".

Nhưng cũng có một số ý kiến khắt khe lại cho rằng, dù sao cưới xin là việc trọng đại, chụp bộ ảnh cưới không cần quá đắt nhưng cũng nên tươm tất một chút, xuề xòa quá cũng không nên.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ ảnh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng cùng những tranh cãi xung quanh. Nhưng dù với lý do nào đi chăng nữa, bộ ảnh này vẫn đang là ẩn số khiến dân mạng phải đau đầu.

Ảnh: Facebook

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại