Harry tiết lộ cuộc sống mới tuyệt vời nhưng khi nói về tương lai của bé Archie lại khiến dân mạng phẫn nộ

DIỆP LỤC |

Đây là lần đầu tiên, Harry công khai bày tỏ thẳng thắn về tình yêu với nước Mỹ, quê hương của Meghan và cũng là nơi gia đình anh lựa chọn để bắt đầu cuộc sống mới.

Vào ngày 29/8 vừa qua, Công tước xứ Sussex đã xuất hiện trong cuộc trò chuyện video đặc biệt nhân kỷ niệm 125 năm thành lập của liên đoàn bóng bầu dục quốc gia.

Trong đoạn video mới nhất được chia sẻ ngày 30/8 đã hé lộ nội dung gây chú ý về cuộc sống Harry ở Mỹ. 

Khi được hỏi cảm nhận của bản thân khi trải qua cuộc sống mới ở Mỹ, Harry trả lời: "Tôi yêu nơi đây. Thật tuyệt vời".

Công tước xứ Sussex cũng bày tỏ dự định về tương lai dành cho bé Archie. Harry nói rằng anh hy vọng cậu con trai 15 tháng tuổi của mình sẽ yêu thích môn bóng bầu dục. 

Tuy nhiên, anh đang gặp đôi chút khó khăn khi tìm kiếm những quả bóng size mini phù hợp với Archie.

Harry tiết lộ cuộc sống mới tuyệt vời nhưng khi nói về tương lai của bé Archie lại khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Harry trong lần xuất hiện mới nhất.

"Những gì tôi cần là một vài quả bóng bầu dục nhỏ để sau đó tôi có thể dạy Archie tham gia môn thể thao này. 

Hiện tại tôi chưa tìm thấy bất kỳ quả bóng nào phù hợp. Nhưng tôi đã có không gian rộng lớn dành cho con trai, điều mà tôi may mắn có được. 

Tôi thấy rất vui khi đem đến cho con trai một không gian ngoài trời để con có thể chạy nhảy, điều mà rất nhiều người không có cơ hội vì đại dịch Covid-19", Harry cho biết.

Harry cũng nhấn mạnh rằng: "Archie là ưu tiên số một của chúng tôi, sau đó ưu tiên thứ hai mới là công việc và chúng tôi chỉ đang cố gắng làm mọi thứ để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn".

Trước những lời chia sẻ mới nhất của Harry, dư luận đã tiếp tục đưa ra những lời chỉ trích dành cho chàng hoàng tử nước Anh. 

Nhiều ý kiến cho rằng Harry thật ích kỷ và tự mãn khi mạnh tay tậu căn biệt thự triệu đô trong khi ngoài kia có hàng triệu người đang khó khăn vì Covid-19.

Harry tiết lộ cuộc sống mới tuyệt vời nhưng khi nói về tương lai của bé Archie lại khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Bé Archie chưa quay trở lại Anh từ tháng 11 năm ngoái.

Việc Harry nói về tương lai chơi bóng bầu dục của Archie nhưng lại không nói về việc khi nào sẽ đưa cậu bé quay về hoàng gia Anh sau gần 1 năm sinh sống ở nước ngoài cũng khiến nhiều người bức xúc. 

Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth II đã được gặp vợ chồng William - Kate cùng ba chắt, lần đầu tiên kể từ khi nước Anh phong tỏa do dịch bệnh.

5 thành viên nhà Cambridge bao gồm Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, cuối tuần qua đã đến thăm lâu đài Balmoral ở Scotland - nơi Nữ hoàng và Hoàng thân Philip đến nghỉ dưỡng từ đầu tháng 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại