Harry thuê người giúp giải khuây khi quá cô đơn ở Mỹ và nỗi lòng ít ai biết của Nữ hoàng Anh về người cháu đang bị dư luận quay lưng

DIỆP LỤC |

Sau 1 tháng chuyển đến Mỹ sinh sống, cuộc sống của Harry tại đây chưa có gì khởi sắc, anh chưa có công việc mới và kế hoạch ra mắt tổ chức từ thiện cũng tạm thời bị hoãn lại.

Trang Sputnik cho hay, nhà Sussex đang trải qua cuộc sống mới khá chật vật ở Mỹ với con trai 11 tháng tuổi. Theo một số nguồn tin, Harry đang tìm kiếm những hình thức giải trí mới để giải khuây, làm vơi bớt nỗi nhớ nhà trong anh.

Công tước xứ Sussex có niềm đam mê thể thao, đặc biệt là nhảy dù và lướt sóng. Harry cùng vợ con đang ở thành phố biển Malibu, Los Angeles (Mỹ) là nơi có vô số hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn. 

Chính vì vậy, Harry đang tìm một người hướng dẫn để giúp anh thỏa mãn niềm đam mê lướt sóng.

"Anh ấy có thể dành thời gian rảnh rỗi để lướt sóng và tắm nắng. Harry luôn mơ ước có một lối sống thoải mái, tự do như thế này và giờ đó đang diễn ra", một nguồn tin cho hay.

Harry thuê người giúp giải khuây khi quá cô đơn ở Mỹ và nỗi lòng ít ai biết của Nữ hoàng Anh về người cháu đang bị dư luận quay lưng - Ảnh 2.

Harry có niềm đam mê thể thao bất tận.

Trước đó, Harry từng được biết đến là người chơi bóng bầu dục và polo khá chuyên nghiệp. Công tước xứ Sussex từng tham gia chuyến đi trượt tuyết ở Nam Cực với mục đích từ thiện. 

Nhiều người hy vọng rằng, Harry có thể tìm thấy niềm vui mới ở Mỹ bằng việc thỏa mãn sở thích yêu thể thao, mạo hiểm của mình.

Trong khi dư luận đang quay lưng và chỉ trích nhà Sussex, đặc biệt là Harry khi từ bỏ quê hương và gia đình để đi theo Meghan đến Mỹ thì có một người vẫn đau đáu suy nghĩ về anh. 

Một chuyên gia hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh luôn tin rằng rồi sẽ có một ngày người cháu trai của bà sẽ quay trở lại.

Trước đó, Nữ hoàng Anh từng ra thông báo bà luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định của vợ chồng Harry - Meghan. 

Theo Ingrid Seward, tổng biên tập tạp chí Majesty, Nữ hoàng buồn phiền về sự ra đi của cặp đôi và sẵn sàng "mở rộng vòng tay chào đón Harry quay trở lại".

Harry thuê người giúp giải khuây khi quá cô đơn ở Mỹ và nỗi lòng ít ai biết của Nữ hoàng Anh về người cháu đang bị dư luận quay lưng - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh luôn đau đáu nghĩ về cháu trai ở Mỹ.

Trả lời phỏng vấn trên Sky News, Ingrid nói: "Nữ hoàng có niềm tin tôn giáo rất lớn và bà ấy tin rằng chỉ có tha thứ mới khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. 

Tôi nghĩ rằng Nữ hoàng đang nhìn Harry giống như là một đứa trẻ phá phách nhưng sẽ sớm quay trở về nhà và bà ấy sẽ dùng sự bao dung của mình để giúp đỡ cháu trai".

Ingrid cho hay, Nữ hoàng Anh sẽ không bao giờ đưa ra bất kỳ chỉ trích nào về cháu trai. "Nữ hoàng có thể cảm thấy rất buồn nhưng bà ấy không bao giờ nói về điều đó. Nữ hoàng luôn giữ cảm xúc cho riêng mình", Ingrid nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại