Hari Won đeo túi 10 ngàn đô và hành động hé lộ Trấn Thành ấm áp, yêu vợ bằng cả trái tim

Long Phạm |

Chỉ với một câu nói, Hari Won đã vô tình hé lộ một phần con người ấm áp, đáng yêu của Trấn Thành và tình yêu anh dành cho cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hari Won đã đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh cô đi ăn hủ tiếu.

Câu nói của Hari Won và sự hé lộ và một Trấn Thành ấm áp, yêu vợ bằng cả trái tim

Theo hình ảnh ghi lại trong clip, Hari Won ăn mặc khá giản dị, chỉ mặc một chiếc áo sơ mi màu xám xanh. Tuy nhiên, cô lại đeo hẳn chiếc túi Chanel màu hồng trị giá 10 ngàn đô.

Chiếc túi 10 ngàn đô này của Hari Won được Trấn Thành mua cho cách đây ít hôm, mà theo lời cô tâm sự là:

"Hồi nãy tôi đi vào xem túi, tôi có mang theo cái balo đang đeo. Bọn bán hàng nó nhìn thấy liền coi thường tôi. Nó khinh không thèm tiếp luôn. Nó không thèm nhìn.

Tôi nói rằng tôi muốn coi cái túi này, cái túi kia mà nói tới ba lần nó cũng không chịu nghe. Bởi vậy, tôi mới bảo Trấn Thành phải mua một cái túi ngay để dằn mặt nó.

 Sau đó, Trấn Thành lại mua thêm một cái túi nữa để dằn mặt tiếp bọn bán hàng.

Thế là, tôi đứng ngoài được hưởng ké. Sau này cứ dằn mặt Trấn Thành nhiều vào là có nhiều túi để dùng".

Chiếc túi Chanel hồng này còn được Trấn Thành cẩn thận cuốn thêm một chiếc khăn lụa vào quai. Hari Won vô tình chia sẻ: "Tôi có bao giờ biết cuốn mấy cái này đâu. Cái này là chồng tôi cuốn. Trấn Thành thích làm mấy cái này lắm. Tôi làm mà xấu chồng tôi lại chửi tôi nữa".

Hari Won đeo túi 10 ngàn đô và hành động hé lộ Trấn Thành ấm áp, yêu vợ bằng cả trái tim - Ảnh 2.

Chỉ qua một câu nói vô tình của Hari Won, toàn bộ người xem đều thấy được tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của Trấn Thành dành cho vợ. 

Dù bận chạy show, đóng phim cỡ nào, Trấn Thành vẫn dành thời gian quý báu của mình để chăm chút cho Hari Won đến từng cái ăn cái mặc. Đến cả việc buộc khăn vào túi, anh cũng phải tự tay làm, chứ không để vợ phải động chân động tay.

Trấn Thành luôn ra vẻ mắng mỏ Hari Won, đến việc không buộc được khăn vào túi, anh cũng mắng. Hành động mắng mỏ này chỉ để cuộc sống vợ chồng thêm vui nhộn, chứ đằng sau đó lại là một trái tim ấm áp, biết quan tâm, để ý tỉ mỉ đến từng li từng chút một. 

Sự tỉ mẩn trong từng hành động của Trấn Thành đã khiến nhiều người xúc động. Tưởng tượng ra cảnh Trấn Thành ngồi cặm cụi cuốn chiếc khăn lụa mềm mại vào quai túi cho Hari Won, ai cũng thích thú.

Ngồi vật vã đợi quán mở cửa nhưng vẫn bị chê vì chọn quán đắt

Dù đeo túi 10 ngàn đô, nhưng Hari Won lại chấp nhận ngồi vật vờ tại trước cửa một quán hủ tiếu lúc sáng sớm vì quán này chưa mở cửa. Trông cô khá mệt mỏi, nhưng vẫn đầy sôi nổi, hào hứng. Cô nói:

"Tôi đang ở ngoài đường, ngồi ngay ngã tư luôn. Chị quản lí bảo tôi là nghệ sĩ mà ngồi kiểu gì kì cục thế. Sáu giờ sáng, tôi phải ngồi trước cửa quán để chờ quán mở cửa, còn ăn hủ tiếu.

Trước giờ, tôi đến đây lúc nào cũng vào sáng sớm. Nhiều khi, tôi thức đêm để đi qua đây lúc 5 giờ sáng, mà họ không có bán. Phải sáu rưỡi họ mới chịu bán.

Sở dĩ tôi phải đợi chờ vật vã như vậy vì quán hủ tiếu này rất ngon, vừa có gà vừa có cá, lại truyền thống tời ba đời. Ở đây làm rất ngon, chưa thấy ở đâu ngon như vậy.

Mỗi khi ăn, tôi không được phép kêu hay thúc giục chủ quán. Vì quán rất đông nên phải chờ đợi. Không hối thúc chủ quán được. Nếu bận quá, mọi người có thể đi quán khác, chứ tới quán này là phải thưởng thức từ từ như tôi.

Ở đây có hủ tiếu, phở và bún gạo. Có hai loại hủ tiếu là cá và gà nhưng tôi ăn thập cẩm cả hai luôn vì rất ngon.

Hơn một tháng trời tôi không ăn được món này vì tết họ nghỉ lâu quá. Các quán khác chỉ nghỉ tới mùng 6, mùng 7, còn quán này nghỉ tới mùng rằm luôn".

Vào quán, Hari Won gọi hai tô mì cá gà, một cho mình và một cho người quản lí. Cô nói: "Tôi và chồng hay ra đây ăn, từ xưa tới giờ nó đều rất ngon. 

Bình thường, Trấn Thành thích ăn bún gạo, còn tôi thích ăn mỳ vì nó rất thấm. Nó mập hơn bún gạo nhưng ngon hơn. Nước đậm đà, có chiều sâu khủng khiếp, ăn ngon vô cùng. Ăn buổi sáng là ngon nhất".

Ngoài mỳ cá gà, Hari Won còn gọi thêm hai chiếc bánh Pateso với lí do: "Lần nào qua đây cũng phải gọi hai bánh này vì nó không có nhiều và rất nhanh hết". Cô ăn bánh vô cùng ngon lành.

Sau đó, Hari Won gọi thanh toán với mức giá 248 ngàn cả bánh và mỳ. Cô tự chia ra là 90 ngàn một tô mỳ cá gà, hai tô là 180 ngàn. Hai bánh Pateso có giá 68 ngàn, chia ra là 34 ngàn một bánh.

Dù Hari Won đã khen nức nở món mỳ cá này, nhưng nhiều khán giả vẫn chê quán ăn bán đắt. Họ cho rằng, với một bát mỳ cá chỉ lèo tèo vài miếng cá và chút mỳ như trong clip mà lấy 90 ngàn là khá đắt đỏ. 

Thêm nữa, chiếc bánh Pateso nhỏ xíu với chút thịt nhân bên trong mà bán với giá 34 ngàn cũng không hề phải chăng.

Hari Won đeo túi 10 ngàn đô và hành động hé lộ Trấn Thành ấm áp, yêu vợ bằng cả trái tim - Ảnh 3.

Một số nhận xét của khán giả

Có người còn cho rằng, quán bán như vậy chỉ hợp với người có điều kiện kinh tế, còn với dân lao động thì không.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại