Hari Won: Chồng tôi xịt nước hoa đến nỗi con mèo không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục

Tùng Ninh |

Hari Won nói: "Tôi biết cách xịt nước hoa vì chồng tôi sử dụng nước hoa rất nhiều".

Trấn Thành được biết đến là người rất cuồng nước hoa, khi sở hữu đến hàng trăm lọ nước hoa đắt tiền và thường xuyên xịt nước hoa mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã khiến anh bị bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả vợ mình lên tiếng nhiều lần.

Trường Giang: "Tôi luôn phải ăn hủ tiếu, bún bò trộn nước hoa khi ngồi với Trấn Thành"

Mới đây, tại chương trình Chọn ai đây, Trấn Thành lại tiếp tục bị vợ và đồng nghiệp tố chuyện dùng nước hoa quá đà, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cụ thể, ngay khi vào chương trình, Trường Giang đã đã hỏi Hari Won một cách đầy ẩn ý: "Khi sử dụng nước hoa, bộ phận nào trên cơ thể chúng ta giúp lưu giữ mùi hương lâu nhất?".

Hari Won: Chồng tôi xịt nước hoa đến nỗi con mèo không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục - Ảnh 1.

Hari Won sau khi trả lời câu hỏi đã không quên tố Trấn Thành. Cô nói: "Tôi biết cách xịt nước hoa vì chồng tôi sử dụng nước hoa rất nhiều. Nói đúng ra, người ta xịt nước hoa còn chồng tôi thì tắm nước hoa luôn, đúng nghĩa là "tắm".

Tôi xịt nước hoa chỉ xịt đúng một lần vào tay rồi bôi lên sau gáy, còn chồng tôi thì xịt liên tục tới hơn 10 lần liền. Tôi chưa từng thấy ai xịt nước hoa lại xịt nhiều đến như thế, tới mức con mèo nhà tôi không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục, phải mất hơn một năm trời mới chữa được.

Chồng tôi thường đi làm trước tôi hai tiếng, nhưng đến khi ra đường, tôi vẫn biết anh ấy đi về hướng nào. Mùi còn dư khắp phố.

Tức là Trấn Thành xịt nhiều nước hoa tới mức đi tới đâu ám mùi cả khu phố đến đấy".

Trường Giang nghe Hari Won nói vậy cũng tranh thủ kể xấu Trấn Thành. Anh nói: "Nói về việc Trấn Thành dùng nước hoa, tôi cũng khó chịu lắm. Tôi luôn phải ăn hủ tiếu, bún bò trộn nước hoa khi ngồi với Trấn Thành.

Hari Won: Chồng tôi xịt nước hoa đến nỗi con mèo không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục - Ảnh 3.

Cứ hễ tôi đang ăn thì Trấn Thành ở kế bên lại xịt nước hoa. Nhiều lúc tôi thắc mắc không hiểu sao đang ăn hủ tiếu bò khô mà lại có mùi hoa hồng vây quanh".

Tiết lộ của Trường Giang khiến mọi người vô cùng bất ngờ và buồn cười về Trấn Thành. Được biết, Trấn Thành từng bị mọi người trong hậu trường một gameshow xa lánh, kỳ thị vì dùng nước hoa quá đà.

Lynk Lee: "Nghệ danh Lynk Lee từ lúc tôi đặt ra đã là dành cho nữ chứ không phải nam"

Tham gia chương trình tuần này, ngoài những nghệ sĩ quen thuộc còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ chuyển giới Lynk Lee. Trong phần giao lưu với khán giả, Trường Giang có hỏi thẳng Lynk Lee: "Bạn có ngại không khi nói về tên thật của mình?".

Hari Won: Chồng tôi xịt nước hoa đến nỗi con mèo không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục - Ảnh 4.

Nhận được câu hỏi từ Trường Giang, Lynk Lee thẳng thắn nói: "Tôi không có gì phải ngại khi nói về tên thật của mình. Trước kia, tên tôi là Tô Mạnh Linh. Sau khi chuyển giới thành nữ, tôi tự đổi tên mình thành Tô Ngọc Bảo Linh. Nghệ danh Lynk Lee thì tôi vẫn giữ nguyên.

Tôi vốn đã có ý định đặt tên nữ từ rất lâu rồi nhưng chưa có cơ hội, nên giờ mới công khai.

Thực ra, nghệ danh Lynk Lee từ lúc tôi đặt ra đã là dành cho nữ chứ không phải nam, nhưng mọi người không hề biết. Đến giờ tôi chuyển giới thì nghệ danh đó càng hợp với tôi hơn".

Hari Won: Chồng tôi xịt nước hoa đến nỗi con mèo không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục - Ảnh 5.

Câu trả lời của Lynk Lee khiến mọi người khá bất ngờ, Trường Giang còn khen ngợi: "Tôi không biết mọi người thấy sao, nhưng riêng tôi thấy Lynk Lee ở ngoài đẹp hơn trong hình".

Thấy Trường Giang khen mình về ngoại hình, Lynk Lee tỏ ra hạnh phúc, nhưng cũng nhắc khéo: "Tôi mong mọi người nhìn hình tôi vừa vừa thôi mà hãy nghe tôi hát nhiều hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại