Hai vợ chồng bất ngờ trúng 17 tỷ đồng vì tìm được tờ vé số kẹp trong sách từ một năm trước

Đ.L |

Mua vé số rồi để thất lạc là thói quen của nhiều người, và cặp vợ chồng ở Canada cũng không ngoại lệ. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười với họ tận 2 lần.

Nicole Pedneault và Roger Larocque là cặp vợ chồng lớn tuổi sống ở tỉnh Quebec, Canada. 

Vào tuần trước, bà Nicole tra khảo một quyển sách để giúp cháu trai làm bài tập ở trường về chủ đề Nhật Bản. Bỗng nhiên có một thứ gì đó mỏng manh rơi xuống. Đó là một tấm vé số.

Có lẽ, Nicole cũng sẽ bỏ qua tờ vé số nếu như hai vợ chồng bà không mua nó đúng vào ngày lễ Tình nhân 14/2 năm ngoái. Với một chút tò mò, Nicole tra cứu thông tin.

Hóa ra kết quả xổ số đã có vào ngày 5/4/2018. Và chủ nhân giải độc đắc không ai khác chính là ông bà Nicole - Roger đây!

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 17 tỷ đồng vì tìm được tờ vé số kẹp trong sách từ một năm trước - Ảnh 1.

(Ảnh: Loto-Quebec)

Sau khi hai vợ chồng kiểm tra nhiều lần, vào hôm 3/4/2019, họ đã đi lãnh giải độc đắc trị giá 1 triệu đô-la Canada, tương đương 17,4 tỷ đồng. 

Được biết, tấm vé số sẽ hết hạn lãnh thưởng vào hôm 5/4/2019, tròn một năm sau khi công bố kết quả.

Vậy đấy, may mắn đã tìm đến cặp vợ chồng lớn tuổi ở Quebec để mỉm cười những 2 lần! "Tất cả mọi thứ là tình cờ, chúng tôi đã nhận thưởng vào phút chót" - hai người trúng giải bình tĩnh nói. 

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 17 tỷ đồng vì tìm được tờ vé số kẹp trong sách từ một năm trước - Ảnh 2.

Tèn tén ten: "Ngày 3 tháng 4 năm 2019, Nicole với Roger, trúng 1 triệu đô-la".

Vào mùa Valentine năm ngoái, họ không tặng nhau hoa tươi hay chocolate mà mua một tờ vé số cầu may, cũng chẳng đặt nặng vấn đề trúng giải. 

Để rồi vào tháng 4 này, khi nhận 1 triệu đô-la Canada, ông Roger vẫn không tỏ thái độ quá bất ngờ mà chỉ mỉm cười chia sẻ: "Lần tới đi ăn ở nhà hàng, chúng tôi sẽ mạnh dạn gọi suất ăn gấp đôi nước dùng với phô mai béo ngậy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại