Hài hước với mâm cơm cúng Táo quân của hoa hậu Mai Phương Thúy

An Nguyên |

Chính Mai Phương Thúy cũng cảm thấy mâm cúng của mình "bất ổn" nên cô chia sẻ: "Có gì không phải con xin tạ tội năm sau ạ".

Dịp 23 tháng Chạp vốn là ngày lễ quan trọng với những người dân Việt Nam. Theo phong tục của dân tộc, đây là ngày các gia đình sửa soạn mâm cơm cúng Táo quân - vị thần cai quản chuyện bếp núc của mỗi gia đình.

Chính vì vậy, mỗi gia đình người Việt đều rất chú trọng đến việc làm cơm cúng. Theo thông lệ, ngoài 3 chú cá chép, các gia đình sẽ làm cơm với những món ăn thịnh soạn, phù hợp với hoàn cảnh của từng nhà.

Đây cũng là dịp nhiều sao nữ trổ tài nữ công gia chánh. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng hào hứng chuẩn bị mâm cơm cúng tiễn chân "ông Táo" và còn chụp ảnh lại để chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì mâm cơm thịnh soạn, được bày biện lộng lẫy, hoa hậu họ Mai lại rất hồn nhiên khi "cúng ông Táo". Cô nàng bày lên mâm cúng 1 chú gà luộc, đĩa nem rán, xôi gấc 4 bộ vàng mã và cả... bún đậu.

Hài hước với mâm cơm cúng Táo quân của hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 2.

Mâm cơm cúng đặc biệt của Mai Phương Thúy.

Hài hước với mâm cơm cúng Táo quân của hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 3.

Chú cá chép được Mai Phương Thúy trang trí bằng nhiều bông hoa xinh xắn.

Chia sẻ về mâm cúng đặc biệt của mình, Mai Phương Thúy dường như cũng nhận ra sự "bất thường" nên đã thành tâm "khất lỗi" với Táo quân: "Ông Táo hình như thừa một bộ đồ và cá chép có hơi thơ quá. Gia chủ thích ăn bún đậu nên cúng luôn có gì không phải con xin tạ tội năm sau ạ".

Mặc dù bày biện khá đẹp nhưng món bún đậu mà Mai Phương Thúy bày lên mâm cúng quả thực rất dân dã, hồn nhiên khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại