Hai đứa trẻ bị bố mẹ bán cho kẻ biến thái, những nốt chấm trên tranh vẽ nói lên tội ác kinh hoàng

Linh Chi |

Bà ngoại của hai đứa trẻ chính là người phơi bày tội ác của cặp đôi ra ánh sáng.

Những ngày qua, dư luận Thổ Nhĩ Kỳ "dậy sóng" mạnh mẽ trước vụ án hai đứa trẻ bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành dã man, thậm chí "bán" chúng cho kẻ khác để thực hiện hành vi ấu dâm để đổi lấy tiền.

Đôi vợ chồng Merve A. và Rahmi A. đã bị cảnh sát bắt giữ vào hồi tháng 5/2020 nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả định tội cuối cùng. Ngày 29/6 vừa qua, hai nghi phạm đã được tại ngoại khiến người dân nước này càng thêm sôi sục.

Hai đứa trẻ bị bố mẹ bán cho kẻ biến thái, những nốt chấm trên tranh vẽ nói lên tội ác kinh hoàng - Ảnh 1.

Merve A. và Rahmi A. chụp cùng 2 đứa trẻ.

Bà ngoại của hai đứa trẻ chính là người phơi bày tội ác của cặp đôi ra ánh sáng. Trong đơn cô cáo gửi lên văn phòng công tố ở phía Tây Balıkesir, bà cho biết hai cháu nhỏ đã vẽ tranh để thể hiện sự bạo hành khủng khiếp chúng đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Cụ thể, một bức ảnh cho thấy đứa trẻ bị một người phụ nữ và một người đàn ông dùng roi đánh đập, chúng đau đớn nhưng chỉ biết ôm mặt khóc lóc và cố né tránh đòn roi. Những chấm nhỏ chi chít quanh người đứa trẻ được cho là đang nói thay cho những vết bầm tím đau đớn trên cơ thể.

Hai đứa trẻ bị bố mẹ bán cho kẻ biến thái, những nốt chấm trên tranh vẽ nói lên tội ác kinh hoàng - Ảnh 2.

Tranh vẽ của hai đứa trẻ tố cáo tội ác của mẹ ruột và cha dượng.

Điều khủng khiếp hơn là Merve và Rahmi còn "bán" các con cho bạn bè để những kẻ biến thái đó thực hiện hành vi ấu dâm và bạo hành. Nhiều bức ảnh đã vạch trần việc các nạn nhân nhỏ tuổi bị ép phục vụ nhu cầu tình dục của cha dượng và đám bạn của gã còn mẹ chúng lại thản nhiên ngồi một góc theo dõi mọi chuyện.

Hai đứa trẻ bị bố mẹ bán cho kẻ biến thái, những nốt chấm trên tranh vẽ nói lên tội ác kinh hoàng - Ảnh 3.

Chân dung cặp vợ chồng ác độc.

Sau khi sự việc được phơi bày trước ánh sáng, hai đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị tâm lý vào tháng 5/2020.

Quyết định thả tại ngoại cặp vợ chồng tàn nhẫn của tòa án đã vấp phải ý kiến phản đối mạnh mẽ từ người dân Thổ Nhĩ Kỳ.

Văn phòng công tố cho biết họ đã gửi kiến nghị yêu cầu tiếp tục giam giữ các nghi phạm nhưng vẫn chưa có phản hồi. Phiên xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại