Hai bé gái song sinh 1 ngày tuổi bất ngờ sùi bọt mép, lịm đi sau khi bú bình, người mẹ chết lặng nhìn camera tố cáo hung thủ

DIỆP LỤC |

Sau khi ti bình, cả hai bé gái sơ sinh bắt đầu có dấu hiệu lạ, sùi bọt mép và lịm dần đi. Các bác sĩ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở bang Telangana, Ấn Độ. Theo India Today, vào ngày 1/9 vừa qua, một người phụ nữ đã hạ sinh 2 bé gái sinh đôi đáng yêu tại bệnh viện tư nhân ở quận Narayanpet.

Tuy nhiên, sau khi bú sữa bình, hai bé gái bắt đầu có dấu hiệu khác thường, sùi bọt mép và lịm dần đi. 

Các bác sĩ nghi ngờ các em đã uống sữa bị nhiễm độc. Ngay lập tức hai đứa trẻ được đưa đến bệnh viện chuyên môn hơn để điều trị. Cảnh sát cũng đã được thông báo vụ việc.

Qua kết quả kiểm tra camera giám sát, mọi người đầu bàng hoàng khi hung thủ thực sự là Keshavalu, cha của hai bé song sinh.

Qua các cảnh quay thu được có thể thấy, Keshavalu đã đi mua thuốc trừ sâu tại một cửa hàng nông sản và hắn đã bỏ chất độc vào bình sữa của các con.

Hai bé gái song sinh 1 ngày tuổi bất ngờ sùi bọt mép, lịm đi sau khi bú bình, người mẹ chết lặng nhìn camera tố cáo hung thủ - Ảnh 1.

Người cha đã đầu độc 2 con gái mới sinh thông qua bình sữa. Ảnh minh họa.

Cảnh sát đã bắt giữ Keshavalu để thẩm vấn và người này thú nhận tội ác của mình, nói rằng mục đích trộn chất độc vào sữa để giết chết các con vì chúng là con gái. 

Được biết, Keshavalu đã kết hôn với chị Krishnaveeni, mẹ 2 bé song sinh, cách đây vài năm trước. Cả hai đã có một cô con gái đầu lòng.

Sau khi vợ sinh đôi hai người con gái, Keshavalu tỏ ra không hài lòng và bực bội với người vợ "không biết đẻ". 

Chính vì vậy, người đàn ông đã âm mưu thực hiện kế hoạch tàn độc. Sau khi biết được sự việc, người vợ sốc nặng còn dư luận căm phẫn khi không thể hiểu nổi vì sao một người cha có thể máu lạnh với con đẻ của mình.

Hai bé gái song sinh 1 ngày tuổi bất ngờ sùi bọt mép, lịm đi sau khi bú bình, người mẹ chết lặng nhìn camera tố cáo hung thủ - Ảnh 2.

Nhiều bé gái ở Ấn Độ đã bị giết chết vì tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Vào ngày 4/9, trang India Today cũng cho hay, một sự việc tương tự đau lòng đã xảy ra ở làng Juhirkandi, Assam. 

Theo đó, người cha là Usman Ali đã đầu độc con gái 9 tháng tuổi và tự mình chôn cất thi thể trong nghĩa trang địa phương. Người vợ đã nộp đơn tố cáo về hành vi tàn ác của chồng.

Được biết, cặp đôi kết hôn 8 năm về trước và đã có 4 người con gái. Việc vợ sinh thêm một cô con gái nữa khiến người chồng tức giận và đã có hành động vô nhân tính. 

Tại Ấn Độ, tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn tồn tại trong xã hội khiến nhiều trường hợp thương tâm đã xảy ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại