HAGL ít điểm hơn cả đội nhóm trụ hạng, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc nuối: 'Họ đáng lẽ phải là một đối thủ xứng tầm với Hà Nội FC'

GG |

Cựu HLV U19 Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về thành tích của CLB Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải 2020.

V.League 2020 đã gần đi đến những vòng đấu cuối cùng. Kết quả của nhóm trụ hạng được ấn định khi Quảng Nam sẽ phải xuống chơi ở giải Hạng Nhất mùa giải 2021. Trong khi đó, cuộc đua vô địch cũng chỉ là còn là câu chuyện của 3 đội Hà Nội FC, Sài Gòn FC và Viettel FC. Than Quảng Ninh vẫn còn cơ hội trên lý thuyết nhưng khoảng cách 4 điểm so với đội đầu bảng là rất khó san lấp trong 2 vòng cuối.

Trong số các đội ở nhóm A, HAGL có lẽ là cái tên để lại nhiều tranh cãi nhất. Với tâm lý "trụ hạng sớm", nhiều cầu thủ của đội bóng phố Núi dường như đã đánh mất chính mình so với lượt đi. Nói về vấn đề này, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngoài Hà Nội FC cùng Viettel FC thật sự đáng xem ở V.League thì HAGL đáng lẽ phải là một đối thủ xứng tầm đúng với chất lượng cầu thủ đang có. Thời gian cứ trôi qua, thật tiếc cho các bạn ấy".

HAGL ít điểm hơn cả đội nhóm trụ hạng, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc nuối: Họ đáng lẽ phải là một đối thủ xứng tầm với Hà Nội FC - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn từng có thời gian làm việc với khá nhiều cầu thủ của HAGL như Bảo Toàn, Thanh Hậu hay Cảnh Anh...

Rõ ràng, với những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn cùng rất nhiều tuyển thủ khác trong đội hình, HAGL hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt hơn thay vì trở thành "rổ điểm" cho các đội nhóm A. Điểm số hiện tại của đội bóng phố Núi là 20 điểm, thậm chí còn ít hơn 3 đội trong nhóm trụ hạng.

Dù còn 2 trận đấu nữa trước mắt, thế nhưng mùa giải coi như đã kết thúc với HAGL. Chưa nói đến chiến thắng, NHM phố Núi lúc này có lẽ chỉ cần Xuân Trường và các đồng đội chơi quyết tâm và khởi sắc hơn mà thôi.

HAGL ít điểm hơn cả đội nhóm trụ hạng, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc nuối: Họ đáng lẽ phải là một đối thủ xứng tầm với Hà Nội FC - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại