Hà Tĩnh: Ghen tuông, chồng tưới xăng thiêu sống vợ

Hà Vũ |

Sau khi cãi nhau với vợ, Nguyễn Văn Hùng (SN 1981, trú tại xóm 2, xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh) đã tưới xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt. Người vợ đã kịp vùng chạy sang nhà người thân ở bên cạnh nhờ dập lửa, đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 4/11, do ghen tuông, Nguyễn Văn Hùng và vợ là chị Trần Thị Th. (SN 1981) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bực tức, Hùng đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Rất may chị Th. vùng chạy được sang nhà người thân ở bên cạnh nhờ dập lửa, sau đó được đưa tới Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu trong tình trạng bỏng ở lưng, cổ và tay.

Ông Nguyễn Xuân Trành, Phó trưởng Công an xã Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xác nhận thông tin sự việc và cho biết ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra, làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích" liên quan đến đối tượng Hùng.

Ông Võ Châu Tuấn - Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cũng khẳng định Công an huyện này đang làm việc với đối tượng Hùng để điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại