Hà Tĩnh: 14 năm tù cho “yêu râu xanh” hiếp dâm trẻ em

Quốc Khánh |

Biết được bé gái ở nhà một mình, “yêu râu xanh” nhào tới khống chế, lôi bé gái (8 tuổi) vào phòng thực hiện hành vi đồi bại thú tính.

Ngày 22/3, TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt bị cáo Trần Bảo Ngọc (SN 1972, trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 2/4/2017, Trần Bảo Ngọc đến nhà anh Lê Khắc Q. ở cùng thôn chơi, khi thấy trong nhà chỉ có các cháu Lê Thị P. T. (SN 2009) cùng 4 đứa trẻ khác đang chơi trò trốn tìm nên Ngọc nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khoảng 12h30’ cùng ngày, khi bé T. trốn trong phòng ngủ nhà mình đi ra, Ngọc đứng ở cửa đợi sẵn chặn lại, rồi chốt cửa, thực hiện hành vi đồi bại thú tính mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Ngọc dặn nạn nhân không được nói cho bất cứ ai biết; bỏ mặc cháu rồi đi về nhà ngủ. Sự việc “yêu râu xanh” bại lộ khi bé gái kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe.

Tại toà, Ngọc khai báo thành khẩn. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, gây hoang mang lo lắng cho các gia đình có trẻ nhỏ khi ở nhà một mình, làm mất ANTT trên địa bàn cần phải xử phạt nghiêm để răn đe và phòng ngừa chung.

Sau khi cân nhắc các tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt Trần Bảo Ngọc 14 năm tù giam buộc bồi thường cho bị hại 44 triệu đồng về tổn thất tinh thần, chi phí điều trị và tổn hại sức khỏe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại