Hà Nội: Dọn dẹp vỉa hè, cán bộ phường bị người dân lăng mạ, đâm chảy máu môi

Hoàng Hải |

Trong lúc lập biên bản cam kết về việc không vi phạm vỉa hè, một chủ hộ kinh doanh đã vò nát biên bản và dùng bút bi đâm chảy máu môi cán bộ đô thị phường.

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Mai Thị Hương (SN 1969, trú ở tổ 17 phường Thạch Bàn, quận Long Biên) để điều tra, xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 22/3, tổ công tác UBND và Công an phường Thạch Bàn đến gặp các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm trật tự đô thị tại tổ 17 để yêu cầu ký cam kết không vi phạm.

Khi đến hộ của Mai Thị Hương (trú tại rổ 17, phường Thạch Bàn, quận Long Biên), chị này không những không chấp hành mà còn lặng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau đó, anh Đàm Văn Duy, cán bộ đô thị phường lập biên bản ký cam kết đưa cho chị Hương nhưng chị này không ký còn giật lấy bản cam kết rồi vò nát.

Khi anh Duy lấy lại biên bản thì bất ngờ bị chị Hương dùng bút bi đâm vào môi trên bên phải gây chảy máu.

Ngay sau đó, chị Hương đã bị lực lượng chức năng khống chế rồi đưa về trụ sở công an làm việc.

Lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện tại, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Long Biên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại