Góc cẩu lương: Bị bạn trai bắn 5 phát vẫn ôm hôn thắm thiết tại tòa để tiễn chàng vào tù

ĐỨC 2 XÍCH |

Vì yêu cứ đâm đầu là có thật!

Trong một phiên tòa xét xử tại Rio Grande do Sul (Brazil), tất cả mọi người đã có một pha ăn "cơm chó" no nê khi chứng kiến chuyện tình ngang trái giữa bị cáo và nạn nhân.

Được biết, cô Micheli Schlosser, 25 tuổi, đã bị bạn trai là Lisandro Rafael Posselt (28 tuổi) sử dụng súng và bắn 5 phát vào người sau khi hai bên xảy ra tranh cãi.

"Lisandro chưa bao giờ hành hung tôi, anh ấy luôn rất tốt và ngọt ngào nhưng giờ anh ấy đã phải trả giá cho sai lầm của mình" - Micheli Schlosser khai trước tòa.

Nhưng ngay sau đó, Micheli nói thêm rằng "Anh ấy là người đàn ông tốt nhất mà tôi từng có trong đời, tôi tin rằng 5 phát bắn đó chỉ là hành động lúc nóng nảy thôi. Lisandro, em yêu anh và sẽ mãi là như thế".

Góc cẩu lương: Bị bạn trai bắn 5 phát vẫn ôm hôn thắm thiết tại tòa để tiễn chàng vào tù - Ảnh 1.

Hình ảnh Micheli Schlosser và bạn trai hôn nhau tại tòa án

Quá cảm động về tình cảm mà bạn gái dành cho mình, Lisandro Rafael Posselt đã xin phép quý tòa được đứng dậy và... hôn bạn gái lần cuối trước khi vào tù!

Mặc dù tòa án không đồng ý, nhưng vì yêu cứ đâm đầu, Lisandro đã trèo ra khỏi vành móng ngựa vào lao tới để hôn người bạn gái của mình. Cả tòa án chẳng biết làm gì hơn ngoài việc nhìn chằm chằm cặp đôi này phát "cẩu lương".

Góc cẩu lương: Bị bạn trai bắn 5 phát vẫn ôm hôn thắm thiết tại tòa để tiễn chàng vào tù - Ảnh 2.

Hình ảnh Micheli Schlosser

Luật sư bào chữa, Jean Menezes Severo, cho biết rằng nạn nhân là người khóc nhiều nhất trong phiên tòa và liên tục nói rằng đã tha thứ cho bị cáo. Micheli thậm chí đã xin phép tòa án cho phép tiếp tục được vào thăm bạn trai trong tù, nhưng yêu cầu bị từ chối.

Lisandro Rafael Posselt đã bị tuyên án 7 năm tù cho việc sử dụng vũ khí và tấn công bạn gái mình. Theo lời Micheli, ngay khi bạn trai ra tù, cô sẽ kết hôn với anh để sống nốt phần đời còn lại trong niềm hạnh phúc!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại