Giữa cơn bão lên đồ cosplay 'chặt chém' của các dân chơi, ái nữ Đại Nam bỗng chiếm trọn spotlight nhờ outfit khác biệt

NE |

“Lên đồ” sương sương như này thôi cũng nhận cả cơn mưa lời khen rồi đây!

Một trong những sự kiện khiến MXH rần rần từ hôm qua đến giờ chính là những pha lên đồ cosplay "chặt chém" của hàng loạt các dân chơi từ stylist, KOL có tiếng cho đến dâu hào môn, rich kid trước thềm Halloween . Lướt sương sương cõi mạng, đâu đâu cũng thấy những bộ cánh "chất chơi", vừa độc - lạ lại còn đẹp miễn bàn, dân tình có muốn ngó lơ cũng không được.

Thế nhưng, giữa cơn bão nhà nhà, người người đổ xô đi cosplay chơi tiệc "ma" ấy, có một nhân vật lại bất ngờ chiếm trọn spotlight bởi outfit giản đơn và khác biệt của mình. Đó không ai khác chính là ái nữ Natalie nhà Đại Nam.

Giữa cơn bão lên đồ cosplay chặt chém của các dân chơi, ái nữ Đại Nam bỗng chiếm trọn spotlight nhờ outfit khác biệt - Ảnh 1.

Natalie - cô con gái được chú ý của CEO Đại Nam

Số là tối hôm qua, Natalie cũng ra đường vui chơi tưng bừng. Thế nhưng cô nàng chẳng đu trend lên đồ "chặt chém" mà ngược lại ăn mặc rất giản dị. Dễ thấy trong những ảnh ọt được đăng tải, Natalie diện trang phục theo phong cách đang rất thịnh hành với một bộ phận giới trẻ Việt Nam. Kết hợp áo thun kẻ sọc và quần kaki nhiều túi, cạp trễ, trông rich kid vừa trẻ trung lại khỏe khoắn, năng động.

Giữa cơn bão lên đồ cosplay chặt chém của các dân chơi, ái nữ Đại Nam bỗng chiếm trọn spotlight nhờ outfit khác biệt - Ảnh 2.
Giữa cơn bão lên đồ cosplay chặt chém của các dân chơi, ái nữ Đại Nam bỗng chiếm trọn spotlight nhờ outfit khác biệt - Ảnh 3.

Outfit đi chơi Halloween độc đáo, xinh xắn của rich kid

Trước đó, Natalie cũng lên sóng những tấm ảnh khoe sắc với trang phục theo style tương tự. Lần nào cô nàng cũng khiến dân tình thả tim rần rần và khen ngợi vẻ ngoài phù hợp với tuổi tác, xinh xắn của mình.

Giữa cơn bão lên đồ cosplay chặt chém của các dân chơi, ái nữ Đại Nam bỗng chiếm trọn spotlight nhờ outfit khác biệt - Ảnh 4.

Trước đó cô nàng cũng lên sóng những tấm ảnh với style tương tự

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại