Xuân Bắc đầu tóc rối bù đi chữa răng cận Tết

Tường Vy |

(Soha.vn) - Mặc dù than thở phải đi chữa răng vào dịp giáp Tết, song 'Nam Tào' Xuân Bắc vẫn tạo dáng rất dí dỏm.

Nhiều người sẽ giật mình khi nhìn thấy Xuân Bắc cầm trên tay nguyên 1...hàm răng giả. Tuy nhiên, hình ảnh này được ghi lại tại 1 phòng khám nha khoa và Xuân Bắc chính là "nạn nhân" của căn bệnh đau răng.

Giải thích về hình ảnh mới nhất, "Nam Tào" chia sẻ: "Có ai sướng như tôi không, Tết đến nơi rồi mà vẫn đi chữa răng. Gia đình có em nhỏ lưu ý từ bây giờ cho baby luôn nhé. Đau răng "sướng như điên" chứ không phải như tiên đâu nhớ!"

Xuân Bắc cầm nguyên hàm răng giả để...tạo dáng.

Xuân Bắc cầm nguyên hàm răng giả để...tạo dáng.

Chia sẻ của Xuân Bắc nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ phía bạn bè trên Facebook. Các bình luận của người hâm mộ đều cảm thông với "nỗi đau" của Xuân Bắc và chúc anh chóng hết bệnh: "Chúc anh xử lý được cái răng đau để còn đón Tết!", "Chia sẻ với anh, em cũng đang bị đau răng", "Khổ thân anh, Tết đến rồi mà lại đau răng".

Tuy nhiên, một số người lại dí dỏm "chọc" lại "Nam Tào": "Anh Bắc chữa răng không phải vì sâu răng mà vì muốn cho răng chắc hơn để nhai được nhiều kẹo hơn chứ gì!", "Ai bảo anh ăn tranh kẹo với con", "Giờ phải gọi anh là Nam Tào móm", "Đau răng đến nỗi xoăn cả tóc hả anh?"

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại