Trang Trần: Bà Tưng đừng đi dự tiệc "chui" và ảo tưởng nữa!

Vân Anh |

(Soha.vn) - Trang Trần cho rằng Bà Tưng nên tập trung vào luyện thanh, thay vì cứ tạo chiêu trò và đi "ăn chực" event mãi như thế.

- Sáng nay trên Facebook thấy chị phản ứng khá gay gắt vụ Bà Tưng …?

Tôi chỉ bày tỏ quan điểm cá nhân của mình thôi. Thực ra tôi không thích nói nhiều cô ấy, nhất là trên báo chí, vì rất dễ bị cho là đang “đánh đu” Bà Tưng.

Tôi nghĩ mọi người không nên viết quá nhiều về cô bé này. Vì rõ ràng là càng viết thì cô ấy càng được chú ý. Cứ lặng lẽ bày tỏ quan điểm của mình thôi. 

Giống như hôm cô bé đó đi dự sự kiện cùng anh Hùng (Hùng Cửu Long – PV), tất cả chúng tôi không ai nói chuyện cùng, không ai chụp ảnh cùng, tất cả đứng dạt hết ra... được một lúc rồi cô ấy tự đi về.

Trang Trần: Bà Tưng làm cái gì để gọi là hot girl?
 

- Sao buổi event hôm đó người ta lại mời Bà Tưng?

Tôi cũng thấy lạ, vì khách mời được dự event hôm đó có giới hạn. Đa phần là các nghệ sĩ đã và đang hợp tác làm việc với các tạp chí, kênh truyền hình.

Thế rồi bỗng dưng thấy cô ấy bước chân lên thảm đỏ như một ngôi sao nổi tiếng, ăn đầm dạo phố đến dự tiệc trong khi trong thiệp mời bắt buộc là phải ăn mặc sang trọng.

Tôi bất ngờ lắm. Sau đó hỏi lại BTC thì họ cho biết không hề mời cô ấy.

- Vậy BTC đã làm gì với vị khách không mời này?

Bản thân BTC cũng bức xúc, nhưng họ vẫn giữ phép lịch sự, không hề cư xử thô lỗ, chỉ cố gắng kiểm soát chặt chẽ hình ảnh của cô ấy để báo chí không đưa lên. Ấy thế mà anh Hùng Cửu Long vẫn đưa lên Facebook, rồi một số tờ báo khác cũng đưa …

- Chị đánh giá thế nào về cô gái này?

Tôi thấy cô ấy xinh. Nhưng nếu cô ấy thực sự muốn trở thành ca sĩ thì hãy tìm một người quản lý thật tốt, tập trung thời gian vào luyện thanh thay vì cứ làm hết trò này đến trò khác. Cũng đừng đi dự tiệc “chực” thế rồi ảo tưởng mình đã đang là người của giới showbiz.

	Bà Tưng thường xuyên là 'khách không mời mà đến' trong các event

Bà Tưng thường xuyên là 'khách không mời mà đến' trong các event

- Trong lời chia sẻ trên Facebook chị đề cập việc “các nghệ sĩ có cày phấn đấu cả đời cũng không bằng bạn Tưng vài tiếng cở đồ…"

Tôi nói như vậy vì tôi thấy quá bất công cho các bạn ca sĩ trẻ, cả những người làm nghệ thuật chân chính. Họ mất bao nhiêu năm trời, bao nhiêu công sức phấn đấu cuối cùng kết quả cũng chẳng bằng một cái móng chân của cô ấy.

Tôi hy vọng có cách nào đó để giảm bớt những người đang ảo tưởng trong giới showbiz đi. Bây giờ mới có 1 Bà Tưng, biết đâu sau này cứ thế mà họ làm tiếp, thì showbiz còn ra cái gì nữa. Rất bất công cho những người làm showbiz chân chính.

Tôi đi diễn nhiều năm trời, đến nay cũng gần 8 năm, mài chân trên sàn catwalk mới được biết đến một chút. Tôi cũng cho rằng đấy là sự hạnh phúc của tôi, và tôi tự cảm thấy trân trọng chính sự cố gắng đó của mình.

Các bé hot girl là những em trẻ tuổi thường xuyên quay MV, quảng cáo , đóng film, chụp hình rồi đóng phim, ca hát... Tôi thấy trân trọng. Chứ Bà Tưng làm gì để gọi là hot girl???  Đừng lạm dụng từ hot girl một cách dễ dãi.

- Chị cũng có đề nghị Bộ Văn hóa vào cuộc?

Tôi nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần vào cuộc, cần phải làm mạnh tay. Thứ nhất, xem cô ấy đi biểu diễn như vậy có được cấp phép hay không? Phải xem cô ấy hát cái gì, diễn cái gì trong chương trình đó.

Thứ nữa tôi rất hy vọng việc cấp giấy phép biểu diễn sớm được thực thi. Theo đó, ca sĩ phải được đào tạo bài bản hoặc đoạt giải cao trong các cuộc thi đặc biệt là phải có sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả.

Như vậy thì sẽ không còn xuất hiện những cô gái, hát thì dở khoe thân thì giỏi đứng lên những sân khấu âm nhạc với tư cách là ca sĩ nữa.

	Sắp tới, Bà Tưng sẽ bắt đầu 'chào sân' trong một chương trình biểu diễn tại Hà Nội

Sắp tới, Bà Tưng sẽ bắt đầu 'chào sân' trong một chương trình biểu diễn tại Hà Nội

- Nhưng nhỡ nếu trong lần xuất hiện tại  buổi trình diễn này, Bà Tưng bỗng dưng hát hay, vũ đạo đẹp thì sao?

Nếu thực sự cô ấy có khả năng như thế, thì tôi nghĩ mọi người cũng chẳng lỡ quay lưng lại với cô ấy đâu. Việc cô ấy nên làm là hãy tìm một quản lý tốt để xây dựng lại hình ảnh của mình.

Nhưng ngược lại, nếu cô ấy chẳng có một chút tài năng nào cả, thì “ăn gạch” là điều dễ hiểu.

Cảm ơn chị về cuộc trao đổi này!

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại