Món quà "tai tiếng" khiến Tuấn Hưng và Hà Hồ trở nên căng thẳng

An An |

“Vẫn nhớ 2” là bài hát Tuấn Hưng viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà sau khi cặp đôi này “đường ai nấy đi” trong sự ồn ào.

Tuyến bài "Đằng sau clip hot" ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. "Đằng sau clip hot" sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại... trong làng giải trí.

MV “Vẫn nhớ 2” được Tuấn Hưng phát hành kèm với album cùng tên vào năm 2005. Đây là sản phẩm được Tuấn Hưng đầu tư rất kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho đến nội dung của music video.

Với câu chuyện của 1 chàng trai buồn bã, day dứt với cuộc tình tay ba, Tuấn Hưng đã kết hợp cùng 2 diễn viên Trần Vân Anh và Tấn Lộc để thể hiện ý tưởng của MV này.

Diễn biến tình cảm được bộc lộ qua nét mặt và hành động của từng nhân vật, khung cảnh là căn phòng mưa rơi cùng màu sắc trầm buồn đã giúp cho chuyện tình “Vẫn nhớ 2” trở nên lôi cuốn và cảm xúc hơn.

Sau khi ra mắt, MV “Vẫn nhớ 2” nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả nghe nhạc trong nước. Ca khúc chủ đề cũng trở thành bản “hit” đình đám suốt 1 thời gian dài của Tuấn Hưng.

MV "Vẫn nhớ 2".

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

“Vẫn nhớ 2” là bài hát Tuấn Hưng viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà sau khi cặp đôi này “đường ai nấy đi” trong sự ồn ào.

Tưởng rằng câu hát “Nhìn cuộc tình lúc xưa vẫn coi em như bạn…” có thể xoa dịu mọi hiểu lầm trong quá khứ, song ca khúc “Vẫn nhớ 2” lại khiến cho mối quan hệ của Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà trở nên căng thẳng hơn.

“Phớt lờ” trước món quà đặc biệt mà tình cũ gửi tặng, Hồ Ngọc Hà còn khẳng định Tuấn Hưng có sáng tác hàng trăm bài cũng không có nghĩa lý gì với cô.

Sau 10 năm, hiện tại Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà đã hoá giải được mọi xích mích. Và ca khúc “Vẫn nhớ 2” cùng MV đi kèm trở thành sản phẩm hiếm hoi Tuấn Hưng khoe khả năng sáng tác của bản thân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại