Lệ Rơi: "Kể cả Đàm Vĩnh Hưng..."

Vân Anh |

"Sông có khúc người có lúc. Đừng vội đánh giá người khác điều gì", Lệ Rơi bày tỏ.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức phản hồi về thông tin liệu có phải anh đã gọi điện cho Lệ Rơi để yêu cầu giúp đỡ.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không gọi bất cứ cuộc điện thoại nào cho Lệ Rơi cả, đồng thời gửi những lời khá thẳng thắn đến anh chàng.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tên của Đàm Vĩnh Hưng người ta dùng bừa bãi lắm! Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu chứ?

Đừng theo trào lưu hay nghe người khác xúi dại rồi hành động lố bịch và tự làm hại chính mình. Một số người có suy nghĩ vớ vẩn nữa. Không hiểu họ làm cái trò đi lừa người khác để làm cái gì nữa. Theo quan điểm của tôi, Lệ Rơi không có tố chất để hoạt động nghệ thuật.

Anh ta hãy theo đuổi ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân để giúp đỡ gia đình chứ đừng nghe theo những lời tung hô của thế giới ảo.

Nếu Lệ Rơi còn tiếp tục chạy theo những điều không có thật thì một ngày nào đó anh ta sẽ nhận được những sự bẽ bàng, đau đớn như gáo nước lạnh tạt vào mặt…”.

Trước những lời lẽ quá thẳng thừng của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Rơi cũng bày tỏ suy nghĩ riêng của mình. Anh cho biết: "Thực sự không ai có thể giỏi ngay được, kể cả Đàm Vĩnh Hưng cũng phấn đấu gần đời người mới có được ngày hôm nay.

Mỗi người có một điểm yếu khác nhau và cái tài, cái duyên khác nhau. Ai cũng phải học hỏi và trải nghiệm thì mới thành tài được. Không thì người ta mở ra các lớp đào tạo, trường này trường kia làm gì?

Tôi cũng đang học hỏi nhiều điều ở cái cuộc sống và xã hội này. Còn về việc showbiz thì tôi chưa có ý định tham gia. Tôi chỉ tham gia đóng các phim điện ảnh để học hỏi kinh nghiệm.

Việc mở công ty giải trí là để tập hợp anh em đường phố và những người yêu nghệ thuật. Họ có tài nhưng không có điều kiện để phát triển vì showbiz bây giờ tiền hơn là tài. Toàn chiêu trò .

Tôi thực sự thấy nhiều anh em đường phố có tài còn hơn cả một số người. Sông có khúc người có lúc. Đừng vội đánh giá người khác điều gì".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lệ Rơi có tâm sự: "Từ hồi xưa, lúc tôi bắt đầu gây chú ý ở trên mạng, bị “ném đá các kiểu”, rồi mọi người kéo đến nhà khủng bố tinh thần… thì có một cuộc điện thoại gọi đến xưng là Đàm Vĩnh Hưng.

Anh ấy tâm sự rằng: “Em bây giờ giống như một búp măng, anh không muốn người ta chà đạp làm gẫy em. Anh muốn giúp đỡ để em trở thành ngôi sao này nọ”.

Tuy nhiên, người nói chuyện điện thoại tự xưng là Đàm Vĩnh Hưng vậy thôi, chứ tôi cũng không dám chắc là ai cả".

Thời gian này, Lệ Rơi đang nhận lời tham gia một bộ phim chiếu rạp. Bên cạnh đó, anh vẫn gấp rút chuẩn bị giấy tờ để hoàn tất thủ tục mở công ty truyền thông - giải trí.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại