Lần tình tứ ít thấy của Mỹ Tâm và bạn trai "tin đồn"

An An |

Tuấn Bi và Mỹ Tâm trở thành 1 cặp tình nhân gặp nhiều trắc trở trong MV "Ngày vắng anh".

Tuyến bài "Đằng sau clip hot" ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. "Đằng sau clip hot" sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó có thể tái hiện lại... trong làng giải trí.

Mỹ Tâm và Tuấn Bi là 1 đôi bạn thân, đã gắn bó hơn 10 năm trong mọi hoạt động âm nhạc của “hoạ mi tóc nâu”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây cặp đôi này lại vướng vào tin đồn yêu nhau khi Tuấn Bi thường xuyên theo sát và thể hiện nhiều hành động thân thiết với Mỹ Tâm tại hậu trường The Voice 2015.

Ít ai để ý Tuấn Bi từng được Mỹ Tâm lựa chọn làm “người tình” để kết hợp trong music video “Ngày vắng anh”. MV “Ngày vắng anh” nằm trong DVD “Cho một tình yêu” được Mỹ Tâm phát hành năm 2012.

MV "Ngày vắng anh"

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Trong clip biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Nhã, Mỹ Tâm và Tuấn Bi vào vai 1 cặp đôi phải trải qua nhiều cảm xúc vui, buồn trong chuyện tình cảm.

Ít khi lộ diện trực tiếp trong các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm, song lần diễn xuất chung này Tuấn Bi gây ấn tượng bởi cách diễn tự nhiên, chân thật.

Đây cũng là lần hiếm hoi Tuấn Bi thoải mái gần gũi Mỹ Tâm chứ không âm thầm song hành như cuộc sống đời thường.

Bên cạnh “Ngày vắng anh”, Tuấn Bi cũng góp mặt trong MV “Đêm dài” – 1 sản phẩm đi kèm trong DVD “Cho một tình yêu”.

Hiện tại, Tuấn Bi vẫn là “trợ thủ” đắc lực của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cả 2 chưa có cơ hội tái xuất làm tình nhân trong các MV ca nhạc được đầu tư kĩ lưỡng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại