Lần diễn chung duy nhất của Thu Minh, Trúc Nhân và Hương Tràm

Minh Anh |

Đây là tiết mục hiếm hoi mà Thu Minh biểu diễn chung cùng 2 học trò là Hương Tràm và Trúc Nhân sau "The Voice 2013".

Tuyến bài "Đằng sau clip hot" ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. "Đằng sau clip hot" sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại... trong làng giải trí.

Năm 2013, Hương Tràm và Trúc Nhân đều tranh tài trong sân chơi “Giọng hát Việt” với sự dẫn dắt, chỉ bảo của ca sĩ Thu Minh.

Kết thúc chương trình, Hương Tràm giành ngôi vị cao nhất còn Trúc Nhân trở thành một giọng ca được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.

Với những thành công ban đầu, thầy trò Thu Minh liên tục được mời tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc lớn.

Đặc biệt, trong chương trình chào xuân Quý Tỵ do một kênh truyền hình tổ chức, Thu Minh lần đầu biểu diễn chung với cả 2 học trò ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” của nhạc sĩ Dương Thụ.

Trong phần kết hợp này, cả Thu Minh, Hương Tràm và Trúc Nhân đều khoe giọng hát đầy nội lực và tình cảm trong ca khúc đã thân quen với nhiều khán giả.

Đây là khoảnh khắc hiếm hoi bộ ba đình đám “The Voice 2013” biểu diễn chung trong một chương trình.

Sau này, khi tranh cãi xảy ra giữa Thu Minh và Hương Tràm, mối quan hệ của 3 thầy trò không còn thân thiết, tình cảm như xưa.

Trong khi Thu Minh tiếp tục nâng đỡ, hỗ trợ Trúc Nhân thì Hương Tràm lại làm việc với ê kíp riêng để đẩy mạnh sự nghiệp ca hát.

Từ những xích mích, hiểu lầm không đáng có, việc Thu Minh hòa giọng với cả Hương Tràm và Trúc Nhân trên sân khấu sẽ khó được tái hiện lại.

Bài 1: Phút bật khóc hiếm hoi của Mr Đàm bên Phương Thanh

Bài 2:Tiếc nuối cơ duyên "chớp nhoáng" của Phan Đinh Tùng, Ngô Mai Trang

Bài 3:Clip giấu kín nhưng bị rò rỉ gây sốt của Hồ Ngọc Hà

Bài 4:Quà Tuấn Hưng tặng vợ gây chú ý nhất tại Việt Nam

Bài 5:Chiêu xoa dịu dư luận đặc biệt của nhóm nhạc Mắt Ngọc, Mây Trắng

Bài 6:Hoàng Thùy Linh run rẩy khi "tái xuất" VTV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại