Khánh Thi ra mắt album online tặng độc giả nhân ngày 8/3

Duy Khánh |

(Soha.vn) - Sản phẩm âm nhạc mới của Khánh Thi là một món quà dành tặng phái đẹp nhân ngày 8/3

Album với tên gọi Người đẹp gồm 4 ca khúc: Đừng để em mong chờ (Nguyễn Hoàng Duy), Quay về bên em (Hoàng Anh). Đặc biệt là ca khúc chủ đề với 2 version và vẫn ưu tiên với những giai điệu sôi động và thế mạnh của Khánh Thi là vũ đạo.

Ca khúc Người đẹp cũng được chọn thực hiện làm mv với album đầu tay này. Đây là một sáng tác của nhóm Hit Team và nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong đang thịnh hành thị trường với những ca khúc dance sôi động như: Bay, Taxi, Đường cong...

 
 
 

Người đẹp được đánh giá là ca khúc sẽ hit thị trường trong thời gian tới với phong cách âm nhạc của cô gái sẽ định hình cho mình phong cách của một nghệ sỹ đa năng.  Album Người đẹp sẽ ra mắt vào đúng ngày Phụ Nữ 8/3. Đây được xem như là món quà ý nghĩa Khánh Thi dành tặng các chị em phụ nữ.

Để thực hiện mv Người đẹp này Khánh Thi phải làm việc cật lực 3 ngày đêm cùng đạo diễn cũng là nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong tại những cảnh quay ở Phan Thiết và phim trường ở TPHCM.

 
 
 

Mv được thực hiện với ý tưởng một nữ cao bồi miền Viễn Tây vào những thập niên 80 của thế kỷ 19. Nàng bỗng chốc nổi tiếng và lạc đến 'thời hiện đại' với việc được xuất hiện trên tất cả bìa báo và được các anh chàng đẹp trai theo đuổi. Nhưng khi tỉnh ra thì tất cả chỉ là giấc mơ.

Mv hứa hẹn nhiều bất ngờ,thú vị với sự xuất hiện của HLV The Voice-nữ hoàng nhạc dance và cùng là người đươc mệnh danh là Diva thứ 5- ca sỹ Thu Minh trong vai trò khách mời.

 
 
 
 
 

 Photo: Rin Trần

Stylist : Tân Đà Lạt

Make - up: Trần Anh Khoa

Trang phục: Kha Lê

Khánh Thy ấn tượng khi cài nơ to bản trên vai

(Soha.vn) - Bộ trang phục của Khánh Thy ấn tượng hơn bởi chi tiết nơ to bản được đính trên vai.

Quang Dũng ngại ngùng ôm Khánh Thy

Đạo diễn Quang Dũng khá "bẽn lẽn" khi đứng cạnh và hờ ôm eo Khánh Thy.

Khánh Thy tình tứ bên Quang Vinh

Giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ có những cử chỉ âu yếm, thân mật với "hoàng tử sơn ca".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại