Đàm Vĩnh Hưng phấn khích với clip cậu bé 10X cover ca khúc của mình

Vân Anh |

(Soha.vn) - Cậu bé đáng yêu này đã thể hiện lại ca khúc Đánh mất của Đàm Vĩnh Hưng với điệu bộ y chang đã khiến 'ông hoàng nhạc Việt' vô cùng thích thú.

Mới đây nhất, 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân của mình. Đoạn video có tên "Thế hệ 10x hát karaoke", quay lại một cậu bé khoảng 3-4 tuổi đang hát lại ca khúc Đánh mất đã từng được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Đây cũng là bài hát được rất nhiều người yêu thích của Mr.Đàm.

Điều đặc biệt là khi hát karaoke bài hát này, ngoài kiểu hát cực kỳ đáng yêu của trẻ con, cậu bé này còn bắt chước y chang một số động tác của Mr.Đàm khi thể hiện ca khúc này.

Chính điều đó đã khiến 'ông hoàng nhạc Việt' vô cùng thích thú và chia sẻ đoạn video này trên FB của mình. Kèm theo đó là một dòng trạng thái khá vui vẻ và hóm hỉnh:

"Thương quá con ơi. Một tài năng nhỏ của chú đây. Sao mà từng động tác giống tui y chang, nhất là 3 chữ cuối cùng, ghét gì đâu. Về với chú đi, chắc chắn con sẽ tỏa sáng ...haha".

 

Rất nhiều bạn bè fan của Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra rất thích thú với đoạn video này:

Mít Tơ D***: haa, yo quá

Thảo Boi**: về với Bố Hưng bố sẽ làm em thành một ngôi sao em bé ơi!

Tròn Ph**: năm sau làm HLV The Voice Kids nha chú

Justine Ph**: He so cute... Hát sung dễ sợ ! Có tương lai...

Thoi Gi**: Thật đáng iu

Hà Văn Đ**: con ai vậy anh Hưng. Nhìn sao thấy ghét ghét, đáng yêu hè.

Ni Nguy**: Ai về với anh Hưng đều ok hết.

Trang Nguy**: máu lửa giống a quá!!!! hihi

Thu Nguye**: Tự hào và hãnh diện về idol. Vì một đứa trẻ nhỏ xíu cũng có thể hát vài hát của anh và y như anh vậy. Love Mr.Đàm.

Vinh Th**: Yêu quá!

Pretty C**: Ôi zời iêu quá

Nguyễn M**: Tài năng

Kiman Ph**: cái này em có được xem cũng lâu rồi anh ui.... em í giờ chắc cũng lớn rồi ah... công nhận anh có nhiều người thích thiệt à nha.... từ nhỏ xíu tới lớn luôn, ai cũng iu anh hết và em cũng rất iu anh và .... Vì Em Quá Yêu Anh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại