Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện

Ồn ào với ngôi biệt thự nằm ở khu Tân Bình - TP Hồ Chí Minh với nội thất cầu kỳ và thiết kế như tòa lâu đài, chi phí lên đến 100 tỉ, ca sĩ Trang Nhung còn thể hiện một hình ảnh khác phía sau sự xa hoa mà cô được hưởng.

Ca sĩ Trang Nhung đặc biệt được chú ý vì sự nghiệp kếch xù của chồng. Nhưng những ai từng hâm mộ một Trang Nhung ca sĩ thời của cuộc thi Sao Mai (cùng thời với Hồ Quỳnh Hương thi) và những ai đã nghe Trang Nhung hát đều thích thú với chất giọng khỏe, dầy vào cao vút của cô. Sinh ra tại Quảng Ninh, trong một gia đình nghệ thuật. Bố công tác tại đoàn văn công Quảng Ninh, mẹ là nghệ sĩ hát chèo Côn Sơn Kiếp Bạc.

Do có "máu" ca hát trong gia đình, dù sau khi tốt nghiệp trường trung học bãi cháy, Trang Nhung được nhận vào làm phát thanh viên của đài TH Quảng Ninh, sau đó chuyển qua hải quan làm, nhưng niềm đam mê ca hát vẫn trỗi dậy trong chị và Trang Nhung tiếp tục thi Sao Mai cùng thời điểm với Hồ Quỳnh Hương.

Cả hai đều được chú ý, nhưng vì phải chăm lo cho gia đình nên Trang Nhung lặng lẽ rút khỏi showbiz. Sau khi đã ổn định gia đình với 4 con, Trang Nhung lại tiếp tục thực hiện ước mơ ca hát và làm thiện nguyện.

Hiện nay, Trang Nhung đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cô đã có 4 con nhưng vẫn giữ được vóc dáng như thời thiếu nữ. Ngoài hoạt động âm nhạc, phần lớn thời gian Trang Nhung dành cho việc làm thiện nguyện của mình với chồng khắp trong Nam ngoài Bắc.

Mới đây nhất Trang Nhung đã có chuyến đi làm từ thiện tại nước bạn Campuchia, một tỉnh nghèo Banteay Meanchey giáp danh biên giới Campuchia và Thái Lan. Trang Nhung đi cùng với đoàn Bộ Y tế và tập thể y bác sĩ của các bênh viên đến phát quà và khám chữa bệnh miễn phí cho 9000 người dân nơi đây.

Trong chuyến đi dài ngày đầy trải nghiêm, Trang Nhung cho biết, cô thấy cuộc sống bình yên đáng quý vô cùng. Chính vì thế, cô đang sắp xếp một chuyến từ thiện nữa để quay trở lại Campuchia vào cuối tháng 5 này để mổ mắt miễn phí cho 500 bệnh nhân nghèo.

Với âm nhạc, Trang Nhung sẽ cho ra mắt album nhạc đỏ "Nổi lửa lên em" vào đầu tháng 4  và album "Duyên quê" cũng đang lên kế hoạch phát hành. Sau hai album này, chị sẽ thực hiện một album nhạc trẻ trữ tình gồm những sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoài An. Đây là 10 ca khúc nhạc sĩ Hoài An viết độc quyền cho Trang Nhung.  Một liveshow  kỷ niệm 15 năm ca hát nói về chuyện đời chuyện nghề của mình cũng đang được Trang Nhung lên kế hoạch vào đầu tháng 6.

Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 1
Ngôi nhà được lắp đặt thang máy riêng, nhìn bên ngoài đã lộ sự sang trọng, xa xỉ
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 2
 
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 3
Mọi thứ trong ngôi nhà đều phải xứng tầm với sự giàu có
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 4
Trang Nhung và con gái trong ngôi nhà được nhiều mơ ước
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 5
và một Trang Nhung rất khác khi đi đến những nơi còn thiệt thòi, khó khăn để làm từ thiện
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 6
Cô tự tay phát quà cho bệnh nhân nghèo
Ca sĩ Trang Nhung: Cuộc sống xa hoa và tấm lòng từ thiện 7
Cùng nguyên Bộ trưởng Y tế Trần Thị Trung Chiến và các nhà sư đội nắng thăm hỏi, sẻ chia với người nghèo nước bạn

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại